
Nguồn vốn cho tương lai
QTO - Kể từ năm 2022, khi mức cho vay tối đa đối với học sinh, sinh viên được điều chỉnh từ 2,5 triệu đồng/tháng lên 4 triệu đồng/tháng, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được tạo thêm cơ hội để đầu tư vào việc học của các con. Nhiều người ví von rằng, nguồn vốn tín dụng đối với học sinh, sinh viên (HSSV) chính là nguồn vốn cho tương lai. Bởi nhờ vốn vay này, nhiều HSSV đã viết tiếp giấc mơ vào giảng đường đại học, trở thành những công dân có ích cho đất nước.
Tin đọc nhiều
Thời tiết
Giải thể Quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ
- Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị thông báo tuyển dụng lao động
- Phát động phong trào “Bình dân học vụ số” và truyền đạt chuyên đề “Ứng dụng AI và Chat GPT trong học tập, công việc và cuộc sống”
- Thông báo về việc xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông đường bộ do Công an cấp huyện chuyển giao trước ngày 1/3/2025
- Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”