Chàng trai Quảng Trị đam mê tinh hoa ẩm thực Á, Âu
QTO - Bằng sự cầu tiến, kiên định trên hành trình theo đuổi đam mê, Hoàng Hữu Hải (sinh năm 1994), ở thôn Cu Hoan, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, là một người Quảng Trị hiếm hoi thành công trong lĩnh vực ẩm thực và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp có tên tuổi. Hiện tại, trên cương vị bếp trưởng điều hành của Golden Sea Resort Cửa Việt, chàng trai trẻ này đang nỗ lực làm cầu nối đưa những tinh hoa ẩm thực Á, Âu về với quê hương Quảng Trị.
Tin đọc nhiều
Hội thảo Báo Đảng các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung -...
- Báo Kon Tum với công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
- Báo Gia Lai với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
- Báo Đắk Lắk với công tác đấu tranh chống âm mưu lợi dụng vấn đề tôn giáo để phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh
- Tham luận của Báo Đắk Nông: Chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền và tận dụng sự lan tỏa của mạng xã hội
Thời tiết
Danh sách các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông lâm thuỷ sản đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
- Phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 5, lớp 9 và lớp 12 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Thông báo phương án đảm bảo giao thông phục vụ Lễ hội Thống nhất non sông
- Thể lệ Cuộc thi viết về “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” năm 2024
- Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Trị thông báo tuyển dụng lao động năm 2024