![Kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm từ dịch vụ nấu ăn lưu động](http://c.baoquangtri.vn/media/img/595/news/2437/114d1203314t9783l6-tu-linh-nau-an-1.jpg)
Kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm từ dịch vụ nấu ăn lưu động
QTO - Thời gian qua trên địa bàn tỉnh loại hình kinh doanh dịch vụ nấu ăn lưu động phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới, đám giỗ... phát triển mạnh, đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội, tuy nhiên tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm tập thể. Vì vậy, kiểm soát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của dịch vụ nấu ăn lưu động cần được quan tâm hơn.
Tin đọc nhiều
Thời tiết
![Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”](http://c.baoquangtri.vn/media/img/420/news/2451/106d3082904t5674l8-nen.jpg)
Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”
- Quét mã QR ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi
- Thông báo triển khai Quy chế quản lý, vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu về quản lý cấp phép đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thông báo mời thầu
- Danh sách các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông lâm thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phầm được cấp giấy chứng nhận