![Năng suất sắn trên địa bàn tỉnh ngày càng giảm, thấp hơn mức bình quân của cả nước](http://c.baoquangtri.vn/media/img/595/news/2431/106d1171106t7409l10-truc-8903.jpg)
Năng suất sắn trên địa bàn tỉnh ngày càng giảm, thấp hơn mức bình quân của cả nước
QTO - Cây sắn là một trong những cây trồng chính của tỉnh, mang lại thu nhập cao cho người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi Hướng Hóa, Đakrông. Tuy nhiên, trong 5 năm gần đây, năng suất cây sắn đạt thấp so với năng suất bình quân của cả nước. Cây sắn trồng trên đất dốc thuộc các huyện miền núi cũng có năng suất thấp hơn so với các địa phương khác trong tỉnh.
Tin đọc nhiều
Thời tiết
![Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”](http://c.baoquangtri.vn/media/img/420/news/2451/106d3082904t5674l8-nen.jpg)
Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”
- Quét mã QR ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi
- Thông báo triển khai Quy chế quản lý, vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu về quản lý cấp phép đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thông báo mời thầu
- Danh sách các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông lâm thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phầm được cấp giấy chứng nhận