![Ngành y tế Vĩnh Linh -70 năm nỗ lực bảo vệ sức khỏe Nhân dân](http://c.baoquangtri.vn/media/img/595/news/2506/114d1192042t1692l10-hinh-bv-y-te.jpg)
Ngành y tế Vĩnh Linh -70 năm nỗ lực bảo vệ sức khỏe Nhân dân
QTO - Ngày 16/6/1955, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định số 551-NĐ/TTg thành lập khu vực Vĩnh Linh: “Khu vực Vĩnh Linh thuộc tỉnh Quảng Trị được tổ chức thành một đơn vị hành chính riêng ngang với một tỉnh dưới sự chỉ đạo của Chính phủ Trung ương”. Để phù hợp với vai trò, nhiệm vụ đó, ngày 4/8/1955, Bộ trưởng Bộ Y tế Hoàng Tích Trí ký Nghị định số 68/ZYC/NĐ 3A về việc thành lập Ty Y tế Vĩnh Linh và Bệnh viện Vĩnh Linh. Trải qua 70 năm hình thành, phát triển, ngành y tế luôn xứng đáng là niềm tự hào của Vĩnh Linh “lũy thép anh hùng”, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.
Tin đọc nhiều
![Xây dựng huyện Hải Lăng thành điểm đến lý tưởng thông qua các lễ hội văn hóa, thể thao truyền thống. Bài 1: Bức tranh lễ hội đặc sắc, ấn tượng nơi miền đồng sâu, cát trắng](http://c.baoquangtri.vn/media/img/420/news/2506/114d2193627t3823l7-minhduc-1568.jpg)
Xây dựng huyện Hải Lăng thành điểm đến lý tưởng thông qua các...
- Nền kinh tế Hải Lăng - Tầm nhìn và khát vọng phát triển
- Lam Thủy - miền quê khởi sắc
- Nỗ lực tạo nguồn, phát triển đảng viên ở huyện Hải Lăng. Bài 2: Tạo sự đột phá, thực hiện vượt chỉ tiêu trong phát triển đảng viên
- Nỗ lực tạo nguồn, phát triển đảng viên ở huyện Hải Lăng. Bài 1: Khó khăn trong tạo nguồn kết nạp đảng viên
Thời tiết
![Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”](http://c.baoquangtri.vn/media/img/420/news/2451/106d3082904t5674l8-nen.jpg)
Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”
- Quét mã QR ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi
- Thông báo triển khai Quy chế quản lý, vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu về quản lý cấp phép đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thông báo mời thầu
- Danh sách các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông lâm thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phầm được cấp giấy chứng nhận