Nguy cơ ngộ độc thực phẩm sau Tết
QTO - Với tâm lý muốn đón năm mới đủ đầy thực phẩm, nhiều gia đình đã tích trữ thực phẩm vượt quá nhu cầu, dẫn đến dư thừa tới sau Tết rất lâu. Những món ngon trong dịp Tết nếu bảo quản không đúng cách cộng với việc thay đổi thói quen ăn uống là nguyên nhân gia tăng nguy cơ rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, đặc biệt ở trẻ nhỏ.
Tin đọc nhiều
Thời tiết
Thông báo triển khai Quy chế quản lý, vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu về quản lý cấp phép đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”
- Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thông báo mời thầu
- Danh sách các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông lâm thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phầm được cấp giấy chứng nhận
- Thông báo phương án tạm cấm đường, vị trí đậu, đỗ xe phục vụ chương trình Chào năm mới - Coundown Camel Quảng Trị 2025