Đảm bảo an toàn thực phẩm cho những món ăn truyền thống
QTO - Gần tết Nguyên đán Ất Tỵ - 2025, rất nhiều người thông báo trên các trang mạng xã hội về kế hoạch sản xuất và cung ứng món ăn truyền thống như: giò chả; nem; cá lóc nướng; các loại bánh, mứt... Đây là những món ăn, thức quà không thể thiếu vào dịp tết Nguyên đán. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thực phẩm, những người sản xuất, kinh doanh mặt hàng này cần có kiến thức về an toàn thực phẩm và đặt vấn đề đạo đức kinh doanh lên hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Tin đọc nhiều
Thời tiết
Thông báo triển khai Quy chế quản lý, vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu về quản lý cấp phép đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”
- Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thông báo mời thầu
- Danh sách các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông lâm thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phầm được cấp giấy chứng nhận
- Thông báo phương án tạm cấm đường, vị trí đậu, đỗ xe phục vụ chương trình Chào năm mới - Coundown Camel Quảng Trị 2025