
Nước sạch biên phòng, vui lòng dân bản
QTO - Địa bàn vùng cao có đặc thù nhiều đồi núi, dân cư thưa thớt, điều kiện kinh tế khó khăn nên gần như toàn bộ các hộ dân ở 2 xã A Ngo và A Bung, huyện Đakrông thường xuyên phải sử dụng nước từ khe suối để phục vụ sinh hoạt hằng ngày. Để đảm bảo sức khỏe cho người dân, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế (CKQT) La Lay, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trực tiếp triển khai và huy động các nguồn lực để đưa nước sạch về cho người dân sử dụng.
Tin đọc nhiều
Thời tiết
Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị thông báo tuyển dụng lao động
- Phát động phong trào “Bình dân học vụ số” và truyền đạt chuyên đề “Ứng dụng AI và Chat GPT trong học tập, công việc và cuộc sống”
- Thông báo về việc xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông đường bộ do Công an cấp huyện chuyển giao trước ngày 1/3/2025
- Thể lệ cuộc thi báo chí chủ đề: “Hải Lăng - Tự hào và Khát vọng”
- Quét mã QR ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi