Cập nhật:  GMT+7

Khai trương Võ đường Phúc Thịnh Nguyên

Sáng nay 9/6, tại TP. Đông Hà, Võ đường Phúc Thịnh Nguyên tổ chức khai trương và nhận quyết định công nhận thành viên của Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Trị, hoạt động tại Chi hội Karate TP. Đông Hà. Bí thư Thành ủy Đông Hà Lê Quang Chiến; Giám đốc kỹ thuật Nghĩa Dũng Karate-Do Nguyễn Dũng Minh; Chủ tịch Liên đoàn Karate tỉnh Dương Mạnh Hùng đến dự.

Khai trương Võ đường Phúc Thịnh Nguyên

Trao quyết định công nhận Võ đường Phúc Thịnh Nguyên trở thành thành viên của Liên đoàn Karate tỉnh - Ảnh: MĐ

Võ đường Phúc Thịnh Nguyên do ông Nguyễn Văn Nguyên, Đệ Tam đẳng Huyền đai Karate – Do làm trưởng võ đường. Võ đường thực hiện theo quan điểm giáo dục của Nghĩa Dũng Karate-Do là hiện đại và khai phóng, học võ giúp con người hoàn thiện nhân cách và đạo đức, giúp mọi người tự tin và trưởng thành.

Đặc biệt hơn “Võ đường là trường học”, ở nơi đó các võ sinh được học tập, rèn luyện về võ thuật, về đạo đức và các kỹ năng khác nhằm hướng con người tới cái thiện, làm điều có ích cho gia đình và xã hội. Tôn chỉ, mục đích Karate-Do đó là học để rèn luyện sức khỏe; rèn luyện ý chí, nghị lực, phẩm chất đạo đức, tác phong nhằm phục vụ cho xu thế phát triển của thời đại; học để có lòng thương yêu con người, giúp đỡ lẫn nhau; học để rèn luyện tính kỷ luật, tính tập thể, tính đoàn kết, nhân ái; học để có kỹ năng tự vệ cho bản thân, giúp đỡ người yếu thế.

Võ đường Phúc Thịnh Nguyên hiện có 3 HLV và hơn 40 võ sinh; có phòng tập luyện và cơ sở vật chất, dụng cụ phục vụ tập luyện và thi đấu hiện đại, đạt chuẩn theo quy định.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, võ đường tập trung làm tốt công tác đào tạo, huấn luyện, thi đấu theo chương trình quốc gia; đồng thời chú trọng dạy võ đạo, có bản lĩnh trong cuộc sống, tinh thần nghĩa hiệp giúp đỡ người yếu thế.

Tổ chức nhiều buổi ngoại khóa bảo vệ môi trường, các đợt quyên góp từ thiện hỗ trợ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn...; chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo, huấn luyện cho các vận động viên có sự tự tin, bản lĩnh để tham gia các giải Karate trong, ngoài tỉnh đạt kết quả cao; tập trung nâng cao trình độ cho các tài năng trẻ để giới thiệu vào Đội tuyển Karate tỉnh, qua đó, góp phần quan trọng vào sự phát triển của phong trào Karate - Do Quảng Trị.

Minh Đức

Tin liên quan:
  • Khai trương Võ đường Phúc Thịnh Nguyên
    Hành trình 35 năm Karate-Do Quảng Trị

    Karate-Do được hình thành ở Quảng Trị vào những năm 90 của thế kỷ XX. Đến nay, Karate-Do Quảng Trị đã có bước phát triển khá mạnh mẽ, trở thành môn võ được nhiều người yêu thích, lựa chọn tập luyện thường xuyên, đồng thời đóng góp tích cực cho thể thao thành tích cao của tỉnh khi giành được kết quả ấn tượng trên đấu trường quốc gia, quốc tế. Karate-Do ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng đối với thể thao Quảng Trị.

  • Khai trương Võ đường Phúc Thịnh Nguyên
    Thành lập Liên đoàn Karate Quảng Trị

    Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng vừa ký quyết định cho phép thành lập Liên đoàn Karate Quảng Trị.


Minh Đức

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Bông khát nắng

Bông khát nắng
2024-06-08 05:50:00

QTO - Một loài hoa dại đỏ rực anh đưa từ rừng về trồng trước nhà. Thoạt nhìn như loài Hướng Dương, cũng na ná như Thược Dược, nhưng không phải. Cây này...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết