Cập nhật:  GMT+7

Thượng úy Trương Trùng Dương nhận danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu” Bộ đội Biên phòng năm 2023

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) vừa tổ chức lễ tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” BĐBP năm 2023. Trong danh sách cá nhân được tuyên dương, lực lượng BĐBP Quảng Trị có một đại diện tiêu biểu là Thượng úy Trương Trùng Dương (sinh năm 1998), hiện đang công tác tại Đội Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm (PCMT&TP) thuộc Phòng PCMT&TP, BĐBP tỉnh.

Tại lễ tuyên dương diễn ra ở Hà Nội vào ngày 19/3/2024, Bộ Tư lệnh BĐBP đã vinh danh 10 “Gương mặt trẻ tiêu biểu” và 10 “Gương mặt trẻ triển vọng” trong toàn lực lượng. Họ là những tấm gương mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu; không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng xông pha trên những trận tuyến ác liệt nhất...

Thượng úy Trương Trùng Dương nhận danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu” Bộ đội Biên phòng năm 2023

Thượng úy Trương Trùng Dương nhận danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu” BĐBP năm 2023 - Ảnh: NVCC

Ngoài giỏi trong chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các gương mặt trẻ được tuyên dương còn là những hạt nhân nòng cốt, tiêu biểu trong công tác đoàn, phong trào thanh niên.

Hầu hết các gương mặt trẻ đều đã nhiều năm liền được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Tư lệnh BĐBP, Trung ương Đoàn...

Được biết, Thượng úy Trương Trùng Dương quê ở xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong. Trước khi được trao tặng danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu” BĐBP năm 2023, Thượng úy Dương từng vinh dự nhận danh hiệu “Gương mặt trẻ triển vọng” BĐBP năm 2022.

Cũng trong năm 2022, anh Dương đoạt giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Quảng Trị. Không những thế, anh còn nhiều lần được tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy.

Q.H

Tin liên quan:
  • Thượng úy Trương Trùng Dương nhận danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu” Bộ đội Biên phòng năm 2023
    Trung úy Trương Trùng Dương đoạt giải “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội ...

    Tại Trường Cao đẳng Biên phòng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) vừa tổ chức lễ tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu và Gương mặt trẻ triển vọng BĐBP năm 2022. Trung úy Trương Trùng Dương, sĩ quan điều tra Đội Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm (PCMT&TP), Phòng PCMT&TP, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị là 1 trong 10 cá nhân điển hình cho bản lĩnh, trí tuệ và khát khao cống hiến của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng BĐBP.

  • Thượng úy Trương Trùng Dương nhận danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu” Bộ đội Biên phòng năm 2023
    Trung úy Trương Trùng Dương - cán bộ biên phòng trẻ tài năng

    Thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia luôn phải đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm nhưng Trung úy Trương Trùng Dương, sĩ quan điều tra, Đội Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm (PCMT&TP), Phòng PCMT&TP, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh luôn nỗ lực, mưu trí dũng cảm cùng đồng đội lập được nhiều thành tích, tỏa sáng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Anh là 1 trong 10 người vừa được tuyên dương “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội Biên phòng năm 2022.


Q.H

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Năm 2024 toàn tỉnh sẽ tái canh 130 ha cà phê

Năm 2024 toàn tỉnh sẽ tái canh 130 ha cà phê
2024-03-21 17:28:00

QTO - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Hồng Phương cho biết, theo kế hoạch, năm 2024 toàn tỉnh sẽ tiếp tục tái canh 130 ha cà phê. Trong đó, tái...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết