Cập nhật:  GMT+7

Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn kết nạp 9 đảng viên là học sinh

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2024), chiều nay 3/2, Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 9 học sinh ưu tú. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang dự lễ.

Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn kết nạp 9 đảng viên là học sinh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Ảnh: K.S

9 học sinh được kết nạp đảng đều là học sinh ưu tú lớp 12, gồm: Hồ Nguyễn Thảo Nhi, Hoàng Trần Anh Phong, Lê Thị Thúy Như, Hồ Xuân Tùng, Mai Tuấn Nguyễn, Đỗ Hoàn Gia Trí, Trần Lê Dũng, Trần Thị Phương Nhi và Ngô Thị Thảo Linh.

Đây là những học sinh luôn nỗ lực rèn luyện, tự giác học tập, tu dưỡng đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cao, có nhiều thành tích trong học tập, tích cực tham gia và đoạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi cấp trường, thành phố, tỉnh và quốc gia cũng như các phong trào thi đua, hoạt động của nhà trường, ngành giáo dục và địa phương.

Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn kết nạp 9 đảng viên là học sinh

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Đông Hà Lê Thị Anh Đào trao quyết định kết nạp Đảng cho em Hồ Xuân Tùng - Ảnh: K.S

Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và đảng viên trong chi bộ, các học sinh ưu tú nói trên đã được tham gia bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đảng, nhận thức đúng đắn về Đảng và tự nguyện viết đơn xin vào Đảng; được chi bộ xét và đề nghị đảng ủy cấp trên, được Thành ủy Đông Hà ra quyết định kết nạp vào Đảng.

Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn kết nạp 9 đảng viên là học sinh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang tặng hoa chúc mừng 9 học sinh ưu tú được kết nạp đảng - Ảnh: K.S

Tại lễ kết nạp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang chúc mừng 9 học sinh ưu tú của Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn được kết nạp vào đảng. Đồng thời nhấn mạnh: Đảng viên là những người luôn cống hiến hết mình vì dân, vì dân phục vụ. Chính vì vậy, sau khi được đứng vào hàng ngũ của đảng, đề nghị các đảng viên mới đón nhận sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các đảng viên đi trước.

Luôn nỗ lực thể hiện bản thân trong học tập và rèn luyện, đi đầu trong các phong trào thi đua, hoạt động của đoàn thanh niên, nhà trường; tiếp tục đạt nhiều kết quả cao trong học tập, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của quê hương, đất nước.

Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn kết nạp 9 đảng viên là học sinh

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với 9 học sinh ưu tú được kết nạp đảng - Ảnh: K.S

Được biết, thời gian qua, công tác phát triển đảng viên mới là học sinh luôn được Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn quan tâm, đặc biệt là mô hình “Đảng viên tuổi 18”. Đến nay, đơn vị đã kết nạp được 11 đảng viên là học sinh, trong đó năm học 2022-2023 kết nạp 2 học sinh, năm học 2023-2024 kết nạp 9 học sinh.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận quyết định kết nạp đảng trong đợt này, em Hồ Xuân Tùng cho biết: “Em rất vinh dự và tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi còn là học sinh. Đây là động lực giúp em tiếp tục trau dồi đạo đức, nỗ lực nhiều hơn trong học tập và rèn luyện cũng như cuộc sống, tiên phong trong mọi hoạt động, phong trào của nhà trường, nơi cư trú”.

Kăn Sương

Tin liên quan:
  • Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn kết nạp 9 đảng viên là học sinh
    Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn: “Cái nôi” đào tạo nhân tài

    Là ngôi trường hội tụ những học sinh xuất sắc trong toàn tỉnh, việc phát hiện và bồi dưỡng nhân tài đã trở thành trọng trách đối với thầy cô giáo Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Với những thành tích ấn tượng trong công tác dạy và học, nhiều năm qua, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn được ví như “cái nôi” đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh.

  • Chi bộ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn kết nạp 9 đảng viên là học sinh
    Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đạt giải Nhất toàn đoàn cuộc thi chung kết ...

    Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn cho biết, đội học sinh chuyên Tin của trường vừa đạt giải Nhất toàn đoàn cuộc thi chung kết “Olympic Tin học miền Trung-Tây Nguyên” lần thứ 3 vừa diễn ra tại Đà Nẵng.


Kăn Sương

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Để người dân được vui Tết, đón xuân

Để người dân được vui Tết, đón xuân
2024-02-03 05:35:00

QTO - Một mùa xuân mới lại về trên quê hương Quảng Trị mang theo bao kỳ vọng về năm mới an lành, hạnh phúc. Để giúp mọi nhà vui Tết, đón xuân, cùng với...

Sôi nổi Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Sôi nổi Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024
2024-02-02 16:31:00

QTO - Ngày 2/2/2024, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị phối hợp với huyện Vĩnh Linh tưng bừng khai Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 tỉnh Quảng Trị với chủ đề “Mừng...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết