Cập nhật:  GMT+7

4 cô giáo iSchool Quảng Trị được công nhận là chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu của Microsoft

Thạc sĩ Trần Thị Ngọ, Hiệu trưởng Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị (gọi tắt là iSchool Quảng Trị) cho biết, đầu năm học mới 2023 - 2024, một tin vui đến với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường là 4 cô giáo của trường vừa vinh dự được công nhận là chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu của Microsoft (MIE Expert). Đây là thành quả của giáo viên sau những nỗ lực ứng dụng công nghệ thông tin, nhất là các sản phẩm của Microsoft vào công việc.

4 cô giáo iSchool Quảng Trị được công nhận là chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu của Microsoft

4 cô giáo iSchool Quảng Trị vừa vinh dự được công nhận là MIE Expert gồm: Dương Thị Thu Trang, Phó Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên môn Ngữ văn; Nguyễn Thị Hải Yến, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên môn tiếng Anh; Lê Thị Phương Thảo, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên môn Giáo dục công dân và cô Lê Thị Lâm Phương, giáo viên môn Sinh học.

Trong 4 giáo viên kể trên, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến từng 4 lần được công nhận là MIE Expert, cô giáo Dương Thị Thu Trang và Lê Thị Phương Thảo đã 3 lần và cô giáo Lê Thị Lâm Phương lần đầu được công nhận.

Tại iSchool Quảng Trị, các cô đều là những tấm gương sáng về sự nỗ lực tìm tòi, học hỏi, luôn chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, nhất là các sản phẩm của Microsoft vào giảng dạy. Nhờ thế, thời gian qua, các cô đã đạt nhiều thành tích cao trong công việc.

Được biết, MIE Expert là chương trình được Microsoft tổ chức thường niên trên toàn cầu nhằm tìm kiếm và vinh danh những hạt nhân giúp đổi mới giáo dục.

Khi được công nhận là MIE Expert các giáo viên có thể tiếp cận miễn phí với các cơ hội phát triển chuyên môn, nghề nghiệp và các chương trình được cấp chứng chỉ do Microsoft cùng những tổ chức giáo dục uy tin chứng nhận.

Ngoài ra, giáo viên có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm với vai trò là những người dẫn dắt trong các cuộc tập huấn tại tại Việt Nam và khu vực, trình bày tại các hội thảo, viết bài chia sẻ, quan tâm đến các kênh cộng đồng.

Theo Thạc sĩ Trần Thị Ngọ, thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục khuyến khích, động viên đội ngũ giáo viên nỗ lực để trở thành các MIE Expert, qua đó nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, giúp phục vụ tốt hơn nhiệm vụ dạy học.

“Mong rằng các cán bộ, giáo viên nhà trường nói chung, 4 nhà giáo viên vừa được công nhận là MIE Expert nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu giữ vững danh hiệu là những nhà giáo nhiệt huyết, giàu cảm hứng, không ngừng làm việc, sáng tạo để đổi mới phương pháp giảng dạy trên nền tảng công nghệ thông tin”, cô Ngọ chia sẻ.

Q.H

Tin liên quan:
  • 4 cô giáo iSchool Quảng Trị được công nhận là chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu của Microsoft
    3 giáo viên iSchool Quảng Trị được công nhận là “Chuyên gia giáo dục sáng tạo ...

    Hôm nay 13/9/2021, lãnh đạo Trường Liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Quảng Trị cho biết, 3 giáo viên của trường vừa vinh dự được công nhận là “Chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu MIEE”.

  • 4 cô giáo iSchool Quảng Trị được công nhận là chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu của Microsoft
    iSchool Quảng Trị -Thành tích đáng tự hào trong giáo dục mũi nhọn

    Dù mới thành lập và đi vào hoạt động hơn 2 năm nhưng bằng sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên và học sinh, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đã tạo được niềm tin đối với phụ huynh, học sinh và xã hội; với các loại hình giáo dục tân tiến, phù hợp xu thế. Đặc biệt, với tôn chỉ tôn trọng sự tự do phát triển theo năng lực cá nhân, học sinh nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào trong các cuộc thi học sinh giỏi từ cấp thành phố đến cấp tỉnh và cấp quốc gia; tạo nên những dấu son ...


Q.H

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết