Cập nhật:  GMT+7

Nghệ sĩ trẻ người Quảng Trị được chọn làm gương mặt đại diện cho hãng nhạc cụ P.Mauriat

Nghệ sĩ trẻ Phan Lê Hiếu vừa được hãng nhạc cụ P.Mauriat chọn làm gương mặt đại diện. Đây là một tin vui đối với chàng trai người Quảng Trị sau rất nhiều nỗ lực học tập, hoạt động nghệ thuật.

Nghệ sĩ trẻ người Quảng Trị được chọn làm gương mặt đại diện cho hãng nhạc cụ P.Mauriat

Nghệ sĩ trẻ Phan Lê Hiếu bên nhạc cụ của hãng P.Mauriat - Ảnh: NVCC

P.Mauriat là một hãng nhạc cụ đến từ Đài Loan, được nhiều nghệ sĩ trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Thời gian qua, hãng nhạc cụ này đã mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới làm gương mặt đại diện, tiêu biểu là: Kirk Whalum, Arno Haas, Derek Brown…

Tại Việt Nam, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn là người đầu tiên được hãng nhạc cụ P.Mauriat mời làm người đại diện thương hiệu. Từ đây, hãng nhạc cụ uy tín, chất lượng này bắt đầu để ý đến các nghệ sĩ ở Việt Nam.

Nói về việc được hãng nhạc cụ P.Mauriat chọn làm gương mặt đại diện, Phan Lê Hiếu cho biết, đây là tin vui rất lớn đối với anh. Cách đây 2 năm, Phan Lê Hiếu từng được hãng nhạc cụ P.Mauriat mời làm đại diện.

Tuy nhiên, mọi việc bị gián đoạn do dịch bệnh và một số vấn đề liên quan. “Gần đây, tôi lại được nhận lời mời từ phía P.Mauriat. Phía hãng cho biết, họ vẫn theo dõi mạng xã hội và thấy những nỗ lực học tập, hoạt động nghệ thuật của tôi. Tôi rất bất ngờ khi P.Mauriat trao cho mình cơ hội thứ hai”, Phan Lê Hiếu nói.

Với việc được chọn làm gương mặt đại diện của P.Mauriat, Phan Lê Hiếu là nghệ sĩ thứ 3 tại Việt Nam có vinh dự này. Phan Lê Hiếu chia sẻ: “Tôi vẫn sẽ tiếp tục bước đi trên con đường âm nhạc của mình, chinh phục những dự định, mục tiêu mới với những cây kèn của P.Mauriat cùng sự hỗ trợ đến từ hãng. Đây cũng là cách để tôi quảng bá đến mọi người một hãng kèn có chất lượng tốt thật sự”.

Được biết, nghệ sĩ trẻ Phan Lê Hiếu sinh năm 1991, tại TP. Đông Hà. Năm 2015, anh đỗ thủ khoa vào Khoa Kèn gõ, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Với kết quả xuất sắc, Phan Lê Hiếu từng vinh dự nhận học bổng sang Nga, theo học tại Đại học Quốc gia Kursk.

Tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, anh trở về Việt Nam làm việc, hoạt động nghệ thuật và bước đầu để lại những dấu ấn. Mới đây nhất, Phan Lê Hiếu vừa trở thành khách mời của chương trình “Cà phê sáng với VTV3”. Tại chương trình, anh có dịp chuyện trò về nỗ lực của mình trong việc kết hợp giữa những nét đẹp truyền thống của Việt Nam với saxophone.

Quang Hiệp

Tin liên quan:

Quang Hiệp

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết