Cập nhật:  GMT+7

Khối thi đua các cơ quan đảng ký kết giao ước thi đua năm 2024

Chiều nay 20/3, Khối thi đua các cơ quan đảng tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Khối thi đua các cơ quan đảng ký kết giao ước thi đua năm 2024

Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan đảng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ thi đua năm 2024 - Ảnh: H.T

Khối thi đua các cơ quan đảng có 9 đơn vị, gồm: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Báo Quảng Trị, Trường Chính trị Lê Duẩn.

Năm 2023, Khối thi đua các cơ quan đảng đã thực hiện tốt quy chế hoạt động; chủ động đăng ký các nội dung thi đua bám sát đặc điểm tình hình của cơ quan, đơn vị. Công tác thi đua tạo động lực động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng của quê hương, đất nước trong năm 2024, Khối thi đua các cơ quan đảng đã tổ chức phát động phong trào thi đua và đề ra kế hoạch công tác năm 2024 đảm bảo triển khai thực hiện phong trào thi đua đồng bộ, thực chất và hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung, đóng góp nhiều ý kiến vào các văn bản dự thảo liên quan đến hoạt động thi đua của khối, gồm: Quy chế hoạt động, Bản ký kết giao ước thi đua, Kế hoạch công tác và Bảng tiêu chí chấm điểm hoạt động của khối năm 2024.

Sau khi thống nhất các nội dung, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2024, trọng tâm là thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; nghiên cứu các nội dung trọng tâm tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền chỉ đạo thực hiện có chất lượng.

Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; tích cực tham gia các hoạt động tri ân, an sinh xã hội; hưởng ứng, triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua do trung ương, tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động và các hoạt động do Khối thi đua các cơ quan đảng tổ chức.

Hà Trang

Tin liên quan:

Hà Trang

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết