Cập nhật: Thứ 5, 08/10/2015 | 12:41 GMT+7

Hướng Hóa: Cháy lớn tại một công ty tư nhân

(QT) - Vào khoảng 12 giờ đêm qua 7/10/2015, một vụ cháy lớn đã xảy ra gần trung tâm chợ Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để khống chế đám cháy

Theo phản ánh của người dân, ngọn lửa bùng phát từ tầng trệt của Công ty TNHH MTV Hòa Lan (ở Khóm 3A, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) rồi lan rộng lên tầng hai. Rất may những người có mặt trong công ty đã phát hiện và thoát chạy kịp thời nên không xảy ra thương vong. Ngay sau khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng trên địa bàn và Đội PCCC tỉnh (thuộc Công an tỉnh Quảng Trị) đóng tại thị trấn Lao Bảo đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy. Đến 1 giờ 30 sáng nay 8/10/2015, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Được biết, Công ty TNHH MTV Hóa Lan chuyên mua bán, sửa chữa ống nước, dây điện, thiết bị dân dụng. Vụ hỏa hoạn đã khiến nhiều mặt hàng bị thiêu rụi. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy. Tin, ảnh: ĐỨC NGHĨA



 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Cháy quán tạp hóa tại thị trấn Cửa Việt
02:15 06/12/2022

Sáng nay 6/12, trên địa bàn Khu phố 7, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh vừa xảy ra một vụ cháy quán tạp hóa của người dân. Rất may không có thiệt hại về người.

Thời tiết

27°C - 35°C
Có mây, có mưa rào
  • 27°C - 34°C
    Có mây, có mưa rào
  • 29°C - 34°C
    Có mây, không mưa
POWERED BY
Việt Long