Cập nhật:  GMT+7

Dự kiến có khoảng 3.000 vận động viên tham gia Giải Marathon Quảng Trị 2024

Sáng nay 4/4, Ban tổ chức Giải Marathon Quảng Trị 2024 có buổi làm việc với đoàn công tác Báo Nông nghiệp Việt Nam và đơn vị tư vấn, vận hành Giải chạy Marathon Quảng Trị 2024 - Hành trình về đất lửa là Công ty Cổ phần Vũ Media (VRace) để thống nhất một số nội dung quan trọng.

Theo đó, Giải Marathon tỉnh Quảng Trị năm 2024 với chủ đề “Hành trình về đất lửa” sẽ được tổ chức trong 2 ngày 15, 16/6/2024 với 3 cự ly 21 km, 10 km và 5 km.

Cụ thể, đêm 15/6 sẽ diễn ra lễ khai mạc sự kiện tại Quảng trường Giải phóng (thị xã Quảng Trị) với các hoạt động như thả chim bồ câu, biểu diễn văn nghệ, giao lưu cùng các cựu chiến binh Thành Cổ, các vận động viên marathon nổi tiếng của Việt Nam, tặng quà các gia đình chính sách, thả hoa đăng... Đây là giải đấu kỳ vọng tạo ra sản phẩm du lịch mới, đồng thời các vận động viên tham gia giải sẽ góp phần ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của tỉnh Quảng Trị.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Minh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức giải kỳ vọng giải đấu sẽ thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo vận động viên tham gia, trở thành sự kiện thể thao có uy tín và được tổ chức thường niên. Quảng Trị sẽ tạo điều kiện tốt nhất để giải được tổ chức thành công.

Dự kiến có khoảng 3.000 vận động viên tham gia Giải Marathon Quảng Trị 2024

Theo dự kiến, giải thu hút khoảng 3.000 vận động viên và khoảng 10.000 du khách về Quảng Trị trong thời gian diễn ra giải. Với việc lần đầu tiên tổ chức một giải marathon lớn, ban tổ chức sẽ khảo sát kỹ công tác hậu cần, đặc biệt là vấn đề lưu trú của vận động viên cũng như du khách. UBND tỉnh Quảng Trị sẽ tạo điều kiện tốt nhất về ăn, ở, đi lại cho các thành viên ban tổ chức và vận động viên. Các hệ thống nhà hàng, khách sạn sẽ được niêm yết giá

Ông Lê Trọng Đảm, Phó Tổng Biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức giải cho biết, đến thời điểm này, ban tổ chức đã mở cửa bán BIB. Dự kiến đến cuối tháng 4/2024, Ban tổ chức giải sẽ tổ chức họp báo.

Trương Thanh Tuấn

Tin liên quan:

Trương Thanh Tuấn

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết