Cập nhật: Thứ 5, 25/01/2024 | 15:48 GMT+7
0:0/01:12
Báo nói Quảng Trị

Đông Hà: Điều tra vụ người đàn ông có ý định giết người rồi tự tử trên ô tô

QTO - Chiều nay 25/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của đơn vị đang khẩn trương điều tra, làm rõ về vụ việc người đàn ông đột nhập vào nhà siết cổ với ý định giết người, sau đó phát hiện tử vong trên ô tô vừa xảy ra tại TP. Đông Hà.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ hôm qua 24/1, bà N.T.G (53 tuổi), trú tại Phường 3, TP. Đông Hà đang ở nhà thì bất ngờ một người đàn ông xông vào, sử dụng roi điện tấn công và dùng tay bóp cổ. Mặc dù bà G. chống cự để thoát ra nhưng người đàn ông tiếp tục truy đuổi và dùng dây điện siết cổ. Đến khi bà G. không còn sức tự vệ, người đàn ông mới bỏ đi.

Đông Hà: Điều tra vụ người đàn ông có ý định giết người rồi tự tử trên ô tôHiện trường vụ việc - Ảnh: CTV

Ngay khi nhận được tin báo, các lực lượng thuộc Công an tỉnh có mặt, phối hợp Công an TP. Đông Hà vào cuộc truy xét.

Thông tin ban đầu, người đàn ông nói trên được xác định là L.Đ.T. (48 tuổi), trú phường Đông Thanh, TP. Đông Hà.

Từ các dấu vết, lực lượng công an tìm được đối tượng T. đang bên trong xe ô tô tại khu vực phía sau Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Quảng Trị.

Thời điểm phát hiện, đối tượng T. đã tử vong. Bên trong ô tô có một bếp than chứa một cục than tổ ong đã cháy hết, kèm bức thư với nội dung đối tượng có vay một số tiền lớn của bà G., do không thể trả nên đã nảy sinh ý định giết bà G..

Trường Nguyên

Tin liên quan:

Trường Nguyên

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Một người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân
02:44 08/03/2022

QTO - Sáng nay 8/3, lãnh đạo UBND thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân ông N.T.D. (sinh năm 1969), trú tại Khu phố 5, Phường 6, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau tử vong bất thường trên địa bàn.

Gio Linh: Một bé gái tử vong do đuối  nước

Gio Linh: Một bé gái tử vong do đuối nước
11:23 trưa Thứ 5

QTO - Chiều nay 13/3, Công an xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn thôn Sông Ngân vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một bé gái tử vong.

Thời tiết

22°C - 27°C
Có mây, có mưa rào và dông
  • 23°C - 30°C
    Có mây, không mưa
  • 21°C - 27°C
    Nhiều mây, có mưa nhỏ
POWERED BY
Việt Long