Cập nhật:  GMT+7

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Tuyên dương 26 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu giai đoạn 2020 - 2023

Chiều nay 25/3, Ban Thường vụ (BTV) Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2024) và tuyên dương “Cán bộ, đoàn viên tiêu biểu” giai đoạn 2020 - 2023.

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Tuyên dương 26 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu giai đoạn 2020 - 2023

Tuyên dương các cán bộ, đoàn viên tiêu biểu giai đoạn 2020 - 2023 - Ảnh: T.P

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng cán bộ, đoàn viên đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 93 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự phát triển của đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có những đóng góp to lớn trên mọi mặt trận, lĩnh vực của đời sống xã hội.

Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, nhớ lời căn dặn của Bác Hồ với thanh niên: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, những năm qua, tuổi trẻ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh luôn giữ vững tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, sáng tạo trên các lĩnh vực học tập, lao động, để lại dấu ấn tốt đẹp bằng những công trình thanh niên mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút không chỉ thanh niên mà cả Nhân dân toàn tỉnh cùng tham gia.

Dịp này, BTV Trung ương Đoàn đã tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên khối cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp năm 2023 cho tập thể Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị; tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối cơ quan, doanh nghiệp năm 2023 cho Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị. BTV Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 9 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024.

Tại chương trình, BTV Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tuyên dương 26 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu giai đoạn 2020 – 2023. Đó là những cán bộ, đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, phát huy sức mạnh tri thức, tính sáng tạo, tiếp cận nhanh với khoa học kỹ thuật để đưa ra nhiều đề tài, sáng kiến, cải tiến có hiệu quả trong học tập, lao động hay trong công tác quản lý nhà nước.

Đây là nguồn động viên tinh thần, tạo động lực để cán bộ đoàn, đoàn viên phấn đấu vươn lên trong công tác, lao động, học tập, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đoàn ngày càng vững mạnh.

Trúc Phương

Tin liên quan:

Trúc Phương

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Triển khai thi công Khu bến cảng Mỹ Thủy

Triển khai thi công Khu bến cảng Mỹ Thủy
2024-03-25 12:03:00

QTO - Sáng nay 25/3, Công ty Cổ phần Liên doanh Cảng quốc tế Mỹ Thủy (MTIP) tổ chức lễ triển khai thi công Khu bến cảng Mỹ Thủy tại xã Hải An, huyện Hải...

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024
2024-03-23 22:19:00

QTO - Tối nay 23/3, tại Công viên Fidel, TP. Đông Hà, Sở Công thương phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới tại...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết