Cập nhật:  GMT+7

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn - 2024

Sáng nay 28/2, Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo cao tuổi tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn - 2024 và mừng thọ các nhà báo cao tuổi. Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trương Đức Minh Tứ dự buổi gặp mặt.

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn - 2024

Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trương Đức Minh Tứ tặng hoa, quà mừng thọ nhà báo Trần Trọng Tốn, nguyên Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, tròn 90 tuổi - Ảnh: T.H

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trương Đức Minh Tứ đánh giá cao hội viên CLB Nhà báo cao tuổi tỉnh tích cực sáng tạo, yêu nghề, có nhiều tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật chất lượng, tham gia dự thi đoạt các giải cấp tỉnh, khu vực và trung ương.

Nhiều nhà báo cao tuổi thường xuyên cộng tác với các cơ quan báo chí của tỉnh, tham gia viết bài tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, khơi dậy tinh thần yêu nước, khát vọng cống hiến xây dựng quê hương phát triển phồn vinh, hạnh phúc, được bạn đọc đánh giá cao.

Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trương Đức Minh Tứ cũng thông tin về tình hình hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh, hoạt động của các cơ quan báo chí trong tỉnh thời gian qua và định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới; những thành tựu KT - XH và những kỳ vọng, định hướng đột phá phát triển của tỉnh trong năm 2024.

Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí trong tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CLB Nhà báo cao tuổi tham gia các hoạt động báo chí cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên. Mong muốn các nhà báo cao tuổi phát huy kinh nghiệm, sáng tạo, tiếp tục có nhiều đóng góp cho hoạt động báo chí của tỉnh.

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn - 2024

Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trương Đức Minh Tứ tặng hoa, quà mừng thọ các nhà báo - Ảnh: H.P

Nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn - 2024, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trương Đức Minh Tứ tặng hoa và quà mừng thọ các nhà báo cao tuổi; chúc các nhà báo cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, nêu gương sáng đóng góp trong các hoạt động báo chí cho các thế hệ làm báo của tỉnh noi theo.

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn - 2024

Quang cảnh buổi gặp mặt - Ảnh: T.H

CLB Nhà báo cao tuổi tỉnh hiện có hơn 40 hội viên tham gia sinh hoạt. Mặc dù tuổi cao, sức khỏe giảm sút, nhưng lòng yêu nghề vẫn thôi thúc các nhà báo cao tuổi tổ chức các chuyến đi tham quan, thâm nhập thực tế, tiếp tục sáng tạo, có nhiều tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật chất lượng cao đóng góp vào các hoạt động báo chí của tỉnh.

Trong năm 2023, nhiều hội viên CLB Nhà báo cao tuổi như nhà báo Võ Thế Hùng, Trần Đăng Mậu... có các tác phẩm âm nhạc, kịch bản phim đoạt giải cao các cuộc thi chuyên ngành báo chí, văn học nghệ thuật.

Về hoạt động năm 2024, hội viên CLB Nhà báo cao tuổi phần lớn đều trưởng thành từ những ngày đầu lập lại tỉnh Quảng Trị nên có nhiều kỷ niệm và mong muốn sáng tạo nhiều tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật chất lượng cao, góp phần tuyên truyền những thành tựu của quê hương đạt được sau 35 năm lập lại tỉnh 1/7 (1989 - 2024).

Thanh Hải

Tin liên quan:

Thanh Hải

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Sản lượng chuối Tân Long ngày càng giảm

Sản lượng chuối Tân Long ngày càng giảm
2024-02-27 17:26:00

QTO - Cây chuối mật mốc đã phát triển hàng chục năm và trở thành cây trồng chủ lực của xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, nhưng những năm gần đây sản lượng...

Hơn 975 ha cây trồng bị sâu bệnh gây hại

Hơn 975 ha cây trồng bị sâu bệnh gây hại
2024-02-26 16:50:00

QTO - Theo thông tin từ Sở Nông nghiệp và PTNT, những ngày qua, thời tiết khá thuận lợi cho các loại cây trồng phát triển, đồng thời cũng là điều kiện cho...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết