Cập nhật:  GMT+7

Prudential tổ chức Ngày hội tri ân Khách hàng tại tỉnh Quảng Trị

Ngày hội tri ân khách hàng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PrudentialViệt Nam (Prudential) diễn ra vào ngày 16/9 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, thu hút khoảng 500 người tham dự với nhiều hoạt động ý nghĩa. Nhân sự kiện này, Prudential thực hiện lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng với tổng số tiền 745 triệu đồng.

Prudential tổ chức Ngày hội tri ân Khách hàng tại tỉnh Quảng Trị

Hiện thực hóa mục tiêu “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, Prudential tổ chức chuỗi hoạt động “Ngày hội Prudential” tại nhiều địa phương nhằm đến gần và lắng nghe khách hàng nhiều hơn. Tại chương trình, vớichủ đề “Bệnh hiểm nghèo và cách phòng ngừa”. Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Phong – Phó trưởng khoa ung bướu Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã chia sẻ cho khách hàng các kiến thức cơ bản về bệnh hiểm nghèo, một trong những mối lo hàng đầu của các gia đình hiện nay. Đồng thời, Bác sỹ cũng trao đổi về nguyên nhân và cách phòng bệnh thông qua việc xây dựng, duy trì lối sống lành mạnh trong ăn uống, vận động, cũng như việc kiểm tra tầm soát định kỳ để được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Prudential tổ chức Ngày hội tri ân Khách hàng tại tỉnh Quảng Trị

Cũng tại sự kiện, Prudential tổ chức gặp mặt và thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 03 (ba) gia đình không may có người thân gặp rủi ro do tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Cả 03 (ba) khách hàng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với Prudential đều nhằm tích lũy tài chính cho tương lai và dự phòng rủi ro. Không may, trong cuộc sống hàng ngày, các khách hàng đều gặp rủi ro do tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo.

Thựchiện cam kết với khách hàng, Prudential đã quyết định chi trả cho 03 (ba) gia đình với tổng quyền lợi tiền mặt hơn 404 triệu đồng, kèm theo việc kích hoạt các quyền lợi từ bỏ thu phí người hôn phối đối với hợp đồng mà chồng hoặc con là người được bảo hiểm chính. Theo đó, công ty sẽ thực hiện việc thanh toán toàn bộ số phí của các hợp đồng này cho tới khi sản phẩm phụ từ bỏ thu phí hết hiệu lực sau 27 năm.

Prudential tổ chức Ngày hội tri ân Khách hàng tại tỉnh Quảng Trị

Cũng tại sự kiện, Prudential đã thực hiện cam kết đúng như trong hợp đồng khi đã thực hiện chi trả quyền lợi đáo hạn cho 03 (ba) khách hàng đã đồng hành trong thời gian hợp đồng với tổng quyền lợi đáo hạn hơn 340 triệu đồng

Theo báo cáo tài chính công bố 6 tháng đầu năm 2023, số tiền Prudential chi trả cho khách hàng là 5.977 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm gần 1⁄4 tổng số chi trả của toàn ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Năm 2023 ghi dấu cột mốc 175 năm thành lập của tập đoàn Prudential. Hiện tập đoàn đang phục vụ hơn 18 triệu khách hàng tại khắp các thị trường châu Á và châu Phi. Trong 24 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Prudential đã và đang cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ an toàn tài chính cho 7 triệu khách hàng, và không ngừng nỗ lực trở thành doanh nghiệp kiểu mẫu của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Ngày 30/8 vừa qua, Tập đoàn Prudential ra mắt Tôn chỉ mục đích mới “Cho mọi cuộc sống – Cho mọi tương lai”, thể hiện sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành và người bảo vệ đáng tin cậy nhất cho các thế hệ hôm nay và thế hệ mai sau bằng việc mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và sức khỏe đơn giản, dễ tiếp cận, cũng như định hướng phát triển bền vững cho tương lai.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Chông chênh đường đến giảng đường

Chông chênh đường đến giảng đường
2023-09-25 05:43:00

QTO - Đỗ vào trường đại học, cao đẳng mà mình mơ ước nhưng vì hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên hành trình chinh phục giảng đường của các tân sinh viên...

Mẹ con chị Quý cần sự giúp đỡ!

Mẹ con chị Quý cần sự giúp đỡ!
2023-09-16 06:05:00

QTO - Vóc dáng gầy yếu, lại thường xuyên bị ốm đau, chị Nguyễn Thị Quý (sinh năm 1964), hiện đang sống tại thôn Phúc Lâm, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh,...

Ngày hội trường cấp 3 Đông Hà

Ngày hội trường cấp 3 Đông Hà
2023-09-16 05:50:00

QTO - Thánh thi Đỗ Phủ xưa ở Trung Quốc, cách đây 1.400 năm có câu: Người thọ 70 xưa nay hiếm. Khóa chúng tôi ra trường đã 42 năm, tôi dùng chữ: nửa đời...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết