Cập nhật:  GMT+7

Khen thưởng nhân viên cửa hàng xăng dầu kịp thời dập cháy trên ô tô

Chiều nay 18/9, thông tin từ Công ty Xăng dầu Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa khen thưởng đột xuất đối với anh Nguyễn Trí Tri, nhân viên bán lẻ xăng dầu Petrolimex thuộc Cửa hàng 22 ở xã Hải Trường, huyện Hải Lăng vì đã dũng cảm, kịp thời chữa cháy, ứng cứu tài sản cho khách hàng, đảm bảo an toàn trong kinh doanh của người lao động công ty.

Khen thưởng nhân viên cửa hàng xăng dầu kịp thời dập cháy trên ô tôAnh Nguyễn Trí Tri nhanh chóng dùng bình chữa cháy dập tắt ngọn lửa từ xe ô tô - Ảnh: Cắt từ video clip

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 45 ngày 14/9, một ô tô chở hàng đông lạnh chạy theo hướng Nam – Bắc vào đổ nhiên liệu tại cửa hàng 22. Khi xe dừng tại, thì phía dưới gầm ô tô bất ngờ bốc cháy do chập dây điện nối từ bình điện đến máy lạnh của xe.

Khi tiến tới để đổ dầu cho xe thì anh Nguyễn Trí Tri phát hiện đám cháy nên đã hô hoán với tài xế trên xe biết để tắt máy. Đồng thời, anh Trí nhanh chóng cầm bình chữa cháy, tìm điểm phát ra cháy nên đã kịp thời dập tắt được ngọn lửa.

Nguồn video: Công ty Xăng dầu Quảng Trị

Được biết, anh Tri cũng đã từng 2 lần được công ty khen thưởng đột xuất vì có hành động nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.

Trường Nguyên

Tin liên quan:

Trường Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết