Cập nhật: 10/01/2023 16:41 GMT+7

Đông Hà: Tổ chức Hội bài chòi, giải cờ tướng và nhiều hoạt động mừng Đảng mừng xuân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2023) và mừng xuân Quý Mão, UBND TP. Đông Hà đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, vui tươi, sôi nổi trên địa bàn trong những ngày tới.

Đông Hà: Tổ chức Hội bài chòi, giải cờ tướng và nhiều hoạt động mừng Đảng mừng xuân

Hình ảnh minh họa- Ảnh: ST

Theo đó, đối với các hoạt động mừng xuân Quý Mão, sẽ tập trung tổ chức từ ngày 15/1 đến 27/1 (24 tháng Chạp đến mồng 6/1 âm lịch); mừng thành lập Đảng, tập trung tổ chức từ ngày 1/2 đến 5/2.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể dục thể thao TP. Đông Hà Hoàng Thanh Sự cho biết, đơn vị sẽ chủ trì tổ chức một số hoạt động điểm nhấn mừng xuân Quý Mão, như: Hội bài chòi; giải cờ tướng; tổ chức xây dựng và lắp đặt các pa nô hoa; tổ chức trang trí cổ động trực quan bằng băng rôn, khẩu hiệu, cờ phướn tại các địa điểm công cộng và toàn bộ các trục đường chính

Thay đổi nội dung, hình ảnh ở các bảng điện tử LED và pa nô cổ động, treo băng rôn khẩu hiệu vượt đường ở các tuyến đường chính… để chuyển tải không khí vui tươi, phấn khởi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Ngoài ra, trước trong và sau Tết, các phường, khu phố, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trò chơi dân gian để tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Bên cạnh đó, hiện nay các đơn vị cũng đang triển khai các điểm trưng bày hoa tại Công viên Lê Duẩn, vườn hoa mini trước trụ sở Tỉnh ủy, Công viên Fidel để phục vụ Nhân dân.

Đức Việt


Đức Việt

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết