Cập nhật:  GMT+7

Nhà Thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2023

Tối nay 15/8, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ tổng kết và khen thưởng hoạt động hè năm 2023.

Nhà Thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2023

Tặng giấy khen và quà cho đại diện Câu lạc bộ Nghi thức và Câu lạc bộ Chim khuyên - Ảnh: N.B

Trong 3 tháng hè năm 2023, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã chiêu sinh được 789 em thiếu nhi tham gia học tập các lớp năng khiếu, tổ chức giảng dạy 54 lớp năng khiếu theo các trình độ cơ bản, nâng cao và 3 lớp nghi thức đội cho khối tiểu học, THCS trên địa bàn TP. Đông Hà với 213 em tham gia. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thu hút trên 3.500 lượt thiếu nhi trải nghiệm.

Nhà Thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2023

Tặng giấy khen và quà cho các em thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2023- Ảnh: N.B

Bên cạnh đào tạo các môn năng khiếu, thể dục, thể thao, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã thường xuyên lựa chọn các em thiếu nhi có năng khiếu, bồi dưỡng bổ sung vào các đội chuyên, các câu lạc bộ. Trong tháng 7/2023, Đội Nghi thức - Nhà Thiếu nhi tỉnh tham gia Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” khu vực phía Bắc được tổ chức tại tỉnh Hà Nam và đạt kết quả xuất sắc tiêu biểu, được Hội đồng Đội Trung ương tặng bằng khen.

Đặc biệt, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức thành công chương trình Liên hoan Nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2023 với chủ đề “Khúc hát Hòa bình - Chắp cánh ước mơ” thu hút sự tham gia của hơn 1.000 thiếu nhi tiêu biểu trên lĩnh vực nghệ thuật. Trong khuôn khổ chương trình, đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách; tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 25 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuỗi hoạt động hè năm 2023, bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Nhà Thiếu nhi tỉnh còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thu hút các đông đảo thiếu nhi tham gia. Nổi bật là các hoạt động tri ân gia đình chính sách; tặng 100 suất quà và học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 52.000.000 đồng.

Dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tặng quà, giấy khen cho Câu lạc bộ Nghi thức và Câu lạc bộ Chim khuyên cùng 55 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2023.

Vân Trang

Tin liên quan:
  • Nhà Thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2023
    Nhà Thiếu nhi tỉnh: Khai giảng hoạt động Hè 2023

    Sáng nay 1/6, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khai giảng hoạt động Hè 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng với chủ đề “Hè vui khỏe - Bổ ích - An toàn - Học ngàn điều hay”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự.

  • Nhà Thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2023
    Nhà Thiếu nhi tỉnh khai giảng hoạt động hè

    (QTO) - Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, sáng nay 1/6, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và khai giảng hoạt động hè 2022 với chủ đề “Hè vui khỏe - Bổ ích - An toàn - Thân thiện”; tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Vân Trang

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết