Cập nhật:  GMT+7

Gặp mặt các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều nay 6/10, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trực thuộc đảng bộ khối nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (2004 - 2023). Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến tham dự.

Gặp mặt các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Bưu điện tỉnh và Công ty Cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị ký kết sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong khối - Ảnh: T.T

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và báo cáo kết quả hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh. Toàn tỉnh có 12 đảng bộ và 7 chi bộ doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Doanh thu 9 tháng của năm 2023 của các doanh nghiệp đạt hơn 4.957 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 244 tỉ đồng. Cùng với thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, trong 9 tháng của năm 2023, các doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội với tổng số tiền đóng góp cho các hoạt động hơn 4,3 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng ghi nhận và biểu dương những kết quả, sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh nói chung, các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nói riêng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đề nghị, trong thời gian tới, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tăng cường quan tâm đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp trong khối, liên hệ chặt chẽ với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để tổng hợp những kiến nghị, đề xuất, nguyện vọng của doanh nghiệp, doanh nhân gửi UBND tỉnh để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp nhằm bảo đảm môi trường đầu tư, kinh doanh lành mạnh, thân thiện hơn.

Đồng thời khẳng định, thời gian tới, tỉnh sẽ triển khai đồng bộ, mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa các giải pháp, chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Gặp mặt các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt - Ảnh: T.T

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu chứng kiến lễ ký kết giữa Bưu điện tỉnh và Công ty Cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị về việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong khối. Đây là hình thức liên kết có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động của hai đơn vị cũng như trong toàn Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về sử dụng sảm phẩm, dịch vụ của nhau.

Thanh Trúc

Tin liên quan:

Thanh Trúc

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị

Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị
2023-10-05 14:12:00

QTO - Hôm nay 5/10, tại TP. Đông Hà, Ban Chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thảo chuyển đổi số tỉnh Quảng Trị năm 2023 với chủ đề “Khai thác...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết