Cập nhật:  GMT+7

Gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia “Ngày hội áo dài”

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Giáp Thìn, hôm nay 29/1, Hội LHPN huyện Gio Linh phối hợp với UBND huyện tổ chức “Ngày hội áo dài và trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu do hội viên phụ nữ trên địa bàn sản xuất, kinh doanh”.

Gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia “Ngày hội áo dài”

Màn trình diễn áo dài do hội viên phụ nữ huyện Gio Linh thể hiện - Ảnh: Duy Hùng

Ngày hội áo dài có sự tham gia biểu diễn của gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 17 xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an, Công đoàn UBND huyện đại diện cho hơn 17.000 hội viên phụ nữ trong toàn huyện. Thông qua phần đồng diễn và trình diễn áo dài đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, góp phần lan tỏa và truyền tải thông điệp ý nghĩa tích cực về tình yêu áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân.

Tại ngày hội, Hội LHPN huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu do hội viên phụ nữ trên địa bàn sản xuất, kinh doanh. Không gian trưng bày có quy mô 25 gian hàng với hơn 200 mặt hàng đặc trưng cho các vùng miền trong huyện, sản phẩm của các tổ hợp tác xã sản xuất như gạo hữu cơ, nước mắm, cá khô, ruốc, rau củ quả tươi, mứt, bánh và nhiều sản phẩm của các làng nghề như tinh dầu, hương trầm, rượu..., phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân trên địa bàn.

Ngày hội cũng là dịp để phụ nữ các địa phương giao lưu trao đổi kiến thức, kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, hình thành các ý tưởng khởi sự, khởi nghiệp, phát huy khai thác những tiềm năng thế mạnh của địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Gio Linh đã trao tặng 30 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên các gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nguyễn Duy Hùng

Tin liên quan:
  • Gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia “Ngày hội áo dài”
    Gần 7.000 bộ áo dài được trao cho phụ nữ nghèo

    Chương trình “Áo dài yêu thương” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phát động vừa được lựa chọn là 1 trong 10 công trình lọt vào vòng bình chọn trực tuyến để lấy ý kiến rộng rãi của cán cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh về công trình/phần việc tiêu biểu vì phụ nữ nghèo – vì môi trường xanh, sạch, đẹp của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị.

  • Gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia “Ngày hội áo dài”
    Hơn 1.250 “Áo dài yêu thương” tặng phụ nữ nghèo

    Hôm nay 2/3, Hội LHPN tỉnh tổ chức tiếp nhận “Áo dài yêu thương” từ Công đoàn Viên chức tỉnh để trao tặng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Nguyễn Duy Hùng

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Truy điệu và an táng 4 hài cốt liệt sĩ

Truy điệu và an táng 4 hài cốt liệt sĩ
2024-01-29 16:20:00

QTO - Hôm nay 29/1, huyện Triệu Phong trang trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng 4 hài cốt liệt sĩ được tìm kiếm, quy tập tại thôn Thượng Phước, xã Triệu...

Trao quà Tết cho người yếu thế

Trao quà Tết cho người yếu thế
2024-01-27 09:42:00

QTO - Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024, sáng nay 27/1, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em...

Tin liên quan

Gợi ý