Cập nhật:  GMT+7

Em Ngô Thị Bích nhận học bổng toàn phần du học nghề Đức trị giá 245 triệu đồng

Sáng nay 15/4, tại Trường THPT Triệu Phong, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực AVT (AVT Group) tổ chức trao học bổng toàn phần du học nghề Đức trị giá 245 triệu đồng cho em Ngô Thị Bích, học sinh lớp 12B6, Trường THPT Triệu Phong.

Em Ngô Thị Bích nhận học bổng toàn phần du học nghề Đức trị giá 245 triệu đồng

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực AVT trao học bổng toàn phần du học nghề Đức cho em Ngô Thị Bích - Ảnh: L.N

Em Ngô Thị Bích sinh ra trong một gia đình nghèo, bố khuyết tật, đang hưởng trợ cấp xã hội; mẹ thường xuyên ốm đau, không thể tự lao động kiếm sống. Vượt lên hoàn cảnh, Bích luôn có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Em luôn mơ ước được tiếp tục học tập để tương lai có nghề nghiệp ổn định, giúp gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Suất học bổng do AVT Group trao tặng lần này bao gồm toàn bộ chi phí học tập, chi phí làm hồ sơ, đi lại, chỗ ở. Đây là nguồn động viên lớn giúp Bích yên tâm học tập, theo đuổi ước mơ của mình. Ngô Thị Bích cho biết: “Suất học bổng là món quà rất lớn đối với một học sinh nghèo như em. Em hứa sẽ cố gắng học tập tốt, có nghề nghiệp ổn định trong tương lai để giúp gia đình thoát nghèo”.

Em Ngô Thị Bích nhận học bổng toàn phần du học nghề Đức trị giá 245 triệu đồng

Trao học bổng 1 phần cho các học sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký sớm chương trình du học nghề Đức - Ảnh: L.N

Dịp này, AVT Group cũng trao 4 suất học bổng 1 phần cho các học sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký sớm chương trình du học nghề Đức; trao 9 suất quà cho các học sinh lớp 12 có thành tích tốt trong học kỳ I của Trường THPT Triệu Phong.

AVT Group là đơn vị đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, trong đó có du học nghề tại Đức. Được thành lập từ năm 2012, đến nay AVT Group đã đưa hơn 4.000 học sinh Việt Nam sang Đức và Hàn Quốc du học. Hiện các em đã nhập cư và có việc làm ổn định với thu nhập cao.

Với quan điểm phát triển bền vững và uy tín trên thị trường du học, AVT Group luôn mang đến niềm tin và giá trị hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Hiện nay, AVT Group là một trong những đơn vị có thế mạnh và uy tín tại thị trường du học Việt Nam. Tại Quảng Trị, AVT Group có Văn phòng đại diện tại số 231, Hùng Vương, TP. Đông Hà.

Lệ Như

Tin liên quan:

Lệ Như

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Giới thiệu, phổ biến Luật Đất đai năm 2024

Giới thiệu, phổ biến Luật Đất đai năm 2024
2024-04-12 14:59:00

QTO - Hôm nay 12/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng chủ trì hội nghị giới thiệu, phổ biến Luật Đất đai năm 2024. Hội nghị được tổ chức theo...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết