Cập nhật:  GMT+7

Việt Nam có thêm suất dự Olympic Paris 2024 ở môn Judo

VOV.VN - VĐV Hoàng Thị Tình đã giành HCV tại giải Lima Panamerican Open 2024 để giành vé đi Olympic Paris 2024 cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Mới đây, vận động viên Hoàng Thị Tình (98 thế giới) ở môn Judo đã giành HCV tại giải Lima Panamerican Open 2024 sau khi đánh bại võ sĩ Mauritius Priscilla Morand (43 thế giới) bằng điểm Ippon.

Trong trận chung kết -48kg nữ, Hoàng Thị Tình đã thực hiện thành công đòn khóa đối thủ để ghi điểm tuyệt đối dù trước đó bị dẫn trước 1 điểm Waza-ari, mang về 100 điểm Olympic. Chiến thắng này giúp Hoàng Thị Tình giành thêm suất dự Olympic Paris 2024 cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Việt Nam có thêm suất dự Olympic Paris 2024 ở môn Judo

VĐV Hoàng Thị Tình đã giành HCV tại giải Lima Panamerican Open 2024.

Tính đến thời điểm này, thể thao Việt Nam đã có 13 suất tham dự Olympic, bao gồm Nguyễn Thùy Linh, Lê Đức Phát (cầu lông); Trịnh Thu Vinh, Lê Thị Mộng Tuyền (bắn súng); Võ Thị Kim Ánh, Hà Thị Linh (boxing); Nguyễn Huy Hoàng (bơi); Nguyễn Thị Thật (xe đạp); Trịnh Văn Vinh (cử tạ); Nguyễn Thị Hương (canoeing) và Phạm Thị Huệ (rowing) và Lê Quốc Phong (bắn cung) và Hoàng Thị Tình (judo).

PV/VOV.VN


PV/VOV.VN

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Bình yên Cồn Cỏ

Bình yên Cồn Cỏ
2024-07-20 05:40:00

QTO - Đã nhiều lần ra đảo Cồn Cỏ, nhưng mới đây có hội bạn là những cựu chiến binh và doanh nhân ở Tuyên Quang rủ rê, tôi đã đồng ý đi ngay. Mà thật ra 10...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết