Cập nhật: Chủ nhật, 13/11/2022 | 11:41 GMT+7

Trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc

QTO - Sáng nay 13/11, Tỉnh đoàn tổ chức lễ trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Quảng Trị năm 2022 và tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.

Các cán bộ, giảng viên, giáo viên nhận giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” - Ảnh: T.L

Thời gian qua, giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và các danh hiệu: “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” là động lực, mục tiêu phấn đấu của đông đảo cán bộ, giảng viên, giáo viên, tổng phụ trách đội, học sinh, sinh viên trên địa bàn. Với sự nỗ lực cao, nhiều thầy cô giáo, học sinh, sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gặt hái những thành tích đáng mừng.

Ghi nhận nỗ lực ấy, Ban Thường vụ Tỉnh đã lựa chọn và trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cho 19 cán bộ, giảng viên, giáo viên; trao danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho 28 học sinh và danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cho 6 học sinh ưu tú đến từ các trường trên địa bàn.

Trao danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho các học sinh tiêu biểu - Ảnh: T.L

Tham dự chương trình, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho 6 giáo viên đạt giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh có những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.

Thầy giáo Đỗ Tuấn Tài, giáo viên Trường Tiểu học số 1 Hướng Hiệp, huyện Đakrông chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Quảng Trị và giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT. Đây là động lực để tôi nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống”.

Trao tặng huy hiệu “Tổng phụ trách Đội giỏi” cho các giáo viên, tổng phụ trách, cán bộ làm công tác thiếu nhi tiêu biểu - Ảnh: T.L

Cũng trong chương trình, được sự ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng huy hiệu “Tổng phụ trách Đội giỏi” cho 30 giáo viên, tổng phụ trách đội, cán bộ làm công tác thiếu nhi tiêu biểu.

Thay mặt Trung ương Đoàn và Quỹ Hỗ trợ giáo dục dành cho trẻ em Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao giải thưởng Kim Đồng cho 2 học sinh và trao học bổng Doraemon cho 10 học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Tây Long



 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Hoàng Thảo Quyên - học sinh 3 tốt
22:16 14/02/2023

Đầu năm 2023, cùng với 3 gương mặt đại diện của tỉnh Quảng Trị, Hoàng Thảo Quyên, học sinh lớp 12A2, Trường THPT Cam Lộ, huyện Cam Lộ vinh dự được Ban Bí thư ...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết

28°C - 35°C
Ít mây, trời nắng nóng
  • 27°C - 34°C
    Có mây, không mưa
  • 26°C - 36°C
    Ít mây, trời nắng nóng
POWERED BY
Việt Long