Cập nhật:  GMT+7

Giám sát việc thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp tại 2 đơn vị ở huyện Đakrông

Trong 2 ngày 24, 25/5, Đoàn giám sát 1078 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến làm trưởng đoàn làm việc với Đảng ủy Quân sự huyện Đakrông và Đảng ủy xã Tà Long về công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Giám sát việc thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp tại 2 đơn vị ở huyện Đakrông

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy Quân sự huyện Đakrông-Ảnh: H.S.P

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe Đảng ủy Quân sự huyện và Đảng ủy xã Tà Long báo cáo việc triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025, phương hướng thực hiện trong thời gian tới.

Theo đó, Đảng bộ Quân sự huyện Đakrông có 3 chi bộ với 38 đảng viên. Ban Thường vụ Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị; tích cực tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện triển khai thực hiện nghiêm và hiệu quả chỉ lệnh của Quân khu 4, chỉ thị của Tỉnh ủy, Đảng ủy Quân sự tỉnh, kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng sát với thực tế và yêu cầu nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đồng thời đề xuất nhiều giải pháp giúp Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện điều hành hoạt động trên các lĩnh vực KT - XH, QP-AN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng ủy Quân sự huyện đã bám sát 3 khâu đột phá và 5 chỉ tiêu căn bản để tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, hiệu quả công tác xây dựng Đảng được tiến hành chặt chẽ, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức đảng được nâng lên.

Đối với Đảng ủy xã Tà Long, đã tổ chức quán triệt nghiêm túc, kịp thời nghị quyết đại hội đảng các cấp đến tận các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ. Tập trung chỉ đạo việc thực hiện các chỉ tiêu về phát triển KT-XH, QP-AN trên địa bàn xã có những chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân ngày càng được nâng lên. Chất lượng sinh hoạt của các tổ chức đảng ngày càng được cải thiện.

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn giám sát đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nghị quyết của cấp ủy, chính quyền địa phương để các đảng ủy rút kinh nghiệm triển khai thực hiện tốt hơn trong nửa sau nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến đánh giá cao những kết quả Đảng ủy Quân sự huyện Đakrông và Đảng ủy xã Tà Long đã đạt được trong việc thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp trong thời gian qua.

Đồng thời đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện và Đảng ủy xã Tà Long tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà đại hội đảng các cấp đã đề ra để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả; kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong nửa nhiệm kỳ còn lại

Hồ Sĩ Phùng


Hồ Sĩ Phùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết