Cập nhật: 10/01/2023 17:34 GMT+7

Đại biểu HĐND tỉnh và TP. Đông Hà tiếp xúc cử tri tại Phường 4

Chiều nay 10/1, Bí thư Thành ủy Đông Hà Nguyễn Chiến Thắng cùng đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND TP. Đông Hà tiếp xúc cử tri tại Phường 4, TP. Đông Hà.

Đại biểu HĐND tỉnh và TP. Đông Hà tiếp xúc cử tri tại Phường 4

Cử tri Phường 4 tham gia ý kiến trong buổi tiếp xúc cử tri -Ảnh: L.N

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Phường 4 nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa VIII; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri của các cơ quan cấp tỉnh tại các đợt tiếp xúc cử tri trước đó.

Báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh và của HĐND tỉnh năm 2022. Đồng thời, đại biểu HĐND TP. Đông Hà báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa XII; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị các đợt tiếp xúc cử tri trước đó.

Tham gia ý kiến, đa số các cử tri Phường 4 bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được trên các lĩnh vực KT-XH, QP-AN của tỉnh, đồng thời đánh giá cao vai trò, hiệu quả hoạt động của các đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND TP. Đông Hà, hài lòng với kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các đợt tiếp xúc cử tri trước đó.

Bên cạnh đó, cử tri đã kiến nghị các cấp, ngành liên quan và TP. Đông Hà một số vấn đề về xử lý rác thải tại một số tuyến đường trên địa bàn thành phố; quan tâm xây dựng hành lang 2 bên trục Quốc lộ 9; đầu tư hoàn thiện hệ thống giao thông tại Phường 4 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và đáp ứng yêu cầu xây dựng tuyến phố văn minh đô thị.

Một số cử tri đề nghị cấp trên nghiên cứu đầu tư xây dựng khu vui chơi giải trí trên địa bàn Phường 4; quy hoạch xây dựng nhà văn hóa khu phố với diện tích phù hợp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân địa phương…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bí thư Thành ủy Đông Hà Nguyễn Chiến Thắng khẳng định, các ý kiến của cử tri Phường 4 thể hiện tâm huyết của người dân đối với sự phát triển của quê hương.

Đồng thời trao đổi, thông tin, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm về đội ngũ cán bộ, việc xây dựng khu vui chơi giải trí, xây dựng hội trường khu phố, xây dựng vỉa hè Quốc lộ 9.

Đối với các ý kiến của cử tri liên quan đường giao thông, nước sạch, điện…, giao các phòng, ban liên quan phối hợp với UBND Phường 4 thực hiện kiểm tra, khảo sát, có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng liên quan để đảm bảo quyền lợi cho người dân trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo TP. Đông Hà tặng 30 suất quà Tết cho các hộ khó khăn trên địa bàn Phường 4.

Lệ Như


Lệ Như

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết