Cập nhật:  GMT+7

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp Giám đốc điều hành Tổ chức MAG

Chiều nay 14/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam có buổi tiếp ông Cormack Darren William, Giám đốc điều hành Tổ chức MAG (Vương quốc Anh) cùng các thành viên trong đoàn công tác nhân chuyến thăm và làm việc tại Quảng Trị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp Giám đốc điều hành Tổ chức MAG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam trao đổi với Giám đốc điều hành Tổ chức MAG Cormack Darren William và các thành viên trong đoàn - Ảnh: Q.H

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã giới thiệu khái quát về lịch sử, mảnh đất, con người Quảng Trị. Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam, sau chiến tranh, cuộc sống người dân Quảng Trị gặp rất nhiều khó khăn do tình trạng ô nhiễm bom mìn, vật nổ.

Vì thế, sự hỗ trợ của các tổ chức, dự án, trong đó có Tổ chức MAG là hết sức quý giá, mang lại ý nghĩa to lớn đối với tỉnh. Trong 25 năm qua, Tổ chức MAG đã tích cực phối hợp với các cấp, ngành, đơn vị trong tỉnh và các tổ chức, dự án tạo ra nhiều bước tiến trong hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn, giúp người dân Quảng Trị có cuộc sống an toàn hơn.

Ghi nhận, đánh giá cao sự hỗ trợ của Tổ chức MAG, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời mong muốn thời gian tới, tổ chức sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, tích cực hỗ trợ tỉnh trong công tác khắc phục hậu quả bom mìn, góp phần giúp tỉnh sớm đạt được mục tiêu xây dựng “tỉnh an toàn”; phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, dự án, đơn vị liên quan sớm hoàn thành việc khảo sát, lập bản đồ hoàn chỉnh các khu vực nguy hiểm trên địa bàn; hỗ trợ Ban Chỉ đạo khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh tỉnh và các đơn vị liên quan nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp Giám đốc điều hành Tổ chức MAG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc điều hành Tổ chức MAG Cormack Darren William và các thành viên trong đoàn - Ảnh: Q.H

Bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm và làm việc tại Quảng Trị, Giám đốc điều hành Tổ chức MAG Cormack Darren William khẳng định, chuyến đi lần này có ý nghĩa quan trọng. Nó giúp ông cùng các thành viên trong đoàn nhìn thấy rõ hơn những hoạt động cụ thể, kết quả của sự hợp tác giữa Tổ chức MAG với tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua.

Theo ông Cormack Darren William, những kết quả mà Tổ chức MAG và tỉnh Quảng Trị đạt được trong 25 năm qua là rất lớn, có ý nghĩa quan trọng. Gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo, người dân Quảng Trị, ông Cormack Darren William khẳng định, thời gian tới, tổ chức sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết với tỉnh, chung tay “giữ gìn cuộc sống, xây dựng tương lai”. Đồng thời nhấn mạnh, những đề nghị của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị trong buổi làm việc này đều rất kịp thời, có ý nghĩa. Cán bộ Tổ chức MAG sẽ nghiên cứu, thảo luận và bổ sung những nội dung quan trọng vào kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Q.H

Tin liên quan:

Q.H

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Hơn 610 ha lúa bị nhiễm bệnh đạo ôn

Hơn 610 ha lúa bị nhiễm bệnh đạo ôn
2024-03-13 20:06:00

QTO - Theo thông tin từ Sở Nông nghiệp và PTNT, qua kiểm tra đồng ruộng, toàn tỉnh đã có hơn 610 ha lúa bị nhiễm bệnh đạo ôn, xuất hiện ở hầu hết các vùng...

Thả 6.000 con cá giống tại Trằm Trà Lộc

Thả 6.000 con cá giống tại Trằm Trà Lộc
2024-03-13 16:47:00

QTO - Chi cục Thủy sản tỉnh phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh vừa tổ chức thả 6.000 con cá giống các loại gồm: mè, trắm, trê, chép... để bổ...

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết