{title}
{publish}
{head}
NDO - Sáng 12/12, tại trụ sở 71 Hàng Trống, Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) tổ chức Lễ ra mắt chương trình "Xây Tết 2025” với những...
QTO - Công tác truyền thông được xác định là nhiệm vụ quan trọng để tạo nên sự đồng thuận trong việc tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH),...
(SGGP). - Ngày 17-11, Bộ Tài chính và Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội phối hợp tổ chức hội thảo về đổi mới cơ chế tài chính đối với giáo dục đại học (ĐH). Theo ông...
(SGGP).- Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM vừa có quyết định đình chỉ hoạt động hai cơ sở ngoại ngữ của Viện Quản trị - Tài chính (IFA - 58 Tân Canh phường 1 quận Tân Bình) và Trung...
(TNO) - Trường đại học Mở TP.HCM ngày 16.11 vừa tổ chức lễ khai giảng cho 490 học viên cao học khóa 2012.
(TNO) - Có một số cách chế biến vừa làm món ăn, vừa giúp bồi bổ và thanh nhiệt cho cơ thể, theo hướng dẫn của lương y Như Tá.
(NLĐ) - Dùng gia vị đúng cách, món ăn sẽ trở nên thơm ngon và đậm đà hơn. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng gia vị chế biến món ăn.
(NLĐ) - Càng ngày, người ta càng nhận thấy rằng gạo lứt có giá trị dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật rất độc đáo
(GD&TĐ) - Mỗi lần tới Quảng Trị- vùng đất đẫm máu xương và nặng nghĩa ân tình với nhân dân cả nước, tôi lại nhớ tới câu thơ của thi sĩ, nhà giáo anh hùng Ca Lê Hiến: “ Mỗi...
(TNO) - Theo Viện Giáo dục quốc tế (IIE), số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại các cơ sở giáo dục ĐH của Mỹ năm học 2011-2012 đã tăng 4,6%, từ 14.888 lên 15.572 sinh viên.
(TNO) - Nhiều cơ sở giáo dục chỉ đào tạo nghề hoặc trình độ cao đẳng nhưng lại thông báo cấp bằng cử nhân cho người học sau khi tốt nghiệp.
(TNO) - Theo các chuyên gia giáo dục, có một số nguyên nhân kìm hãm sự hội nhập quốc tế của các trường ĐH Việt Nam.