Cập nhật:  GMT+7

Cây ném của xã Cam Chính được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP

Chủ tịch UBND xã Cam Chính, huyện Cam Lộ Nguyễn Văn Hà cho biết, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL, thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vừa có quyết định về việc cấp giấy chứng nhận sản phẩm trồng trọt phù hợp với Tiêu chuẩn quốc gia về thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP) đối với sản phẩm cây ném của HTX Nông nghiệp Cam Chính.

Cây ném của xã Cam Chính được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP

Vùng trồng ném của xã Cam Chính được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP-Ảnh: Anh Vũ

Theo đó, cây ném được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP được trồng trên diện tích 2,5 ha với 21 hộ tham gia, sản lượng ước đạt 7,5 tấn/năm. Toàn bộ diện tích ném được trồng đúng theo quy định về kỹ thuật sản xuất hữu cơ, an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người sản xuất và tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy xuất nguồn gốc sản phẩm...

Việc cây ném của xã Cam Chính được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP đã tạo ra nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng, an toàn, có tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường, mang lại thu nhập cao, ổn định cho người sản xuất. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp sạch, bền vững, bảo vệ sức khỏe của người sản xuất và tiêu dùng.

Anh Vũ

Tin liên quan:

Anh Vũ

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận mới nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm:

Tin liên quan

Gợi ý

Thời tiết