Phân luồng giao thông phục vụ tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Quảng Trị-Hội tụ và tỏa sáng"

  • 17:29, 31/08/2025
  • icon facebook
  • icon youtube
  • icon titok

QTO - Để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Quảng Trị-Hội tụ và tỏa sáng", Sở Xây dựng chấp thuận phương án phân luồng giao thông một số tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cụ thể:

Tại phường Đồng Hới: Cấm tất cả phương tiện (trừ các phương tiện phục vụ) lưu thông trên trên Quốc lộ 1 đoạn từ Km662+700-Km663+300 (đường Hùng Vương: Từ nút giao với đườngTrần Hưng Đạo đến nút giao với đường Nguyễn Trãi) trong thời gian từ 19 giờ đến 22 giờ 30 phút ngày 1/9/2025 và 18 giờ đến 22 giờ 30 phút ngày 2/9/2025.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tại phường Đông Hà và phường Nam Đông Hà: Cấm tất cả phương tiện (trừ các phương tiện phục vụ) lưu thông trên các tuyến: Quốc lộ 9 đoạn từ Km0+400-Km1+00 (từ nút giao với đường Lê Lợi đến nút giao với đường Cửa Tùng); đường Hùng Vương đoạn từ nút giao với đường Lê Thế Hiếu đến nút giao với đường Ngô Quyền trong thời gian từ 19 giờ đến 22 giờ 30 phút ngày 1/9/2025 và 18 giờ đến 22 giờ 30 phút ngày 2/9/2025; đường Nguyễn Tri Phương đoạn từ nút giao với Quốc lộ 9 đến nút giao đường Hùng Vương thời gian từ 7 giờ  ngày 1/9/2025 đến 23 giờ 30 phút ngày 2/9/2025, đoạn từ nút giao đường Hùng Vương đến nút giao đường Lê Hồng Phong thời gian từ 19 giờ đến 22 giờ 30 phút ngày 1/9/2025 và 18 giờ đến 22 giờ 30 phút ngày 2/9/2025.

Phương án phân luồng giao thông: Tất cả các phương tiện khi lưu thông đến các tuyến đường trên đi theo sự hướng dẫn, điều tiết của lực lượng chức năng.

Nguyễn Hoàng

tin liên quan

Cựu chiến binh Thành cổ Quảng Trị bật khóc khi thăm không gian triển lãm Quảng Trị
Cựu chiến binh Thành cổ Quảng Trị bật khóc khi thăm không gian triển lãm Quảng Trị
(QTO) - Trong hàng nghìn lượt khách tham quan không gian triển lãm của tỉnh Quảng Trị mỗi ngày, ở khu vực sân khấu trưng bày những hiện vật, hình ảnh, tư liệu lịch sử luôn có những vị khách rất đặc biệt. Không quay phim, chụp ảnh kỷ niệm, không ồn ào, náo nhiệt, họ đứng trầm tư, lặng lẽ nhìn những kỷ vật về chiến tranh. Có người không kìm nén được xúc động khi ký ức về một thời hoa lửa lại hiện về. Họ là những cựu chiến binh từng tham gia chiến đấu tại Thành cổ Quảng Trị.
Xã Kim Ngân hoàn thành trao quà mừng Tết Độc lập cho người dân
Xã Kim Ngân hoàn thành trao quà mừng Tết Độc lập cho người dân
QTO - Chiều 31/8, thông tin từ UBND xã Kim Ngân cho biết, thực hiện Nghị quyết số 263/NQ-CP, ngày 29/8/2025 của Chính phủ về việc tặng quà Nhân dân nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và chỉ đạo của UBND tỉnh, địa phương đã tích cực, khẩn trương tổ chức triển khai, hoàn thành việc trao quà cho người dân.
Người dân phường Bắc Gianh nhận gần 3,28 tỷ đồng quà mừng Tết Độc lập
Người dân phường Bắc Gianh nhận gần 3,28 tỷ đồng quà mừng Tết Độc lập
QTO - Với mức quà tặng 100.000 đồng/người, 3,28 tỷ đồng là tổng số tiền mà người dân phường Bắc Gianh được nhận nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.