Đoàn viên, thanh niên làm vệ sinh môi trường bãi biển Đồng Hới

  • 04:05, 05/05/2016
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Sáng nay (5-5-2016), Đoàn Khối Văn hóa-xã hội, thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường tại khu vực Quảng trường biển thuộc xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới.
Đoàn viên thanh niên thu dọn vệ sinh bãi biển xã Bảo Ninh (\thành phố Đồng Hới).
Đoàn viên, thanh niên thu dọn vệ sinh bãi biển xã Bảo Ninh (thành phố Đồng Hới).
Có hơn 120 đoàn viên, thanh niên tham gia làm vệ sinh bãi biển xã Bảo Ninh và các khu vực lân cận. Đây là một trong những hoạt động nhằm khắc phục hậu quả tình trạng cá biển chết hàng loạt trong những ngày qua.
 
Đồng thời, hoạt động này còn góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe con người.
Nguyễn Hoàng

tin liên quan

Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên các nghiệp đoàn nghề cá và ngư dân thành phố Đồng Hới
Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên các nghiệp đoàn nghề cá và ngư dân thành phố Đồng Hới

(QBĐT) - Ngày 1-5-2016, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho ngư dân và đoàn viên các nghiệp đoàn nghề cá trên địa bàn thành phố Đồng Hới. 

Cấp giấy xác nhận hải sản khai thác tại vùng biển an toàn
Cấp giấy xác nhận hải sản khai thác tại vùng biển an toàn

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế hướng dẫn các biện pháp cấp bách ứng phó với hải sản chết bất thường.

Hội LHPN tỉnh: Trao 110 suất quà cho gia đình các hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Hội LHPN tỉnh: Trao 110 suất quà cho gia đình các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

(QBĐT) - Ngày 4-5, chị Phạm Thị Hân, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cho biết, nhằm động viên gia đình các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng liên quan đến tình trạng cá biển chết bất thường, Hội LHPN tỉnh đã thành lập đoàn công tác đến thăm, động viên và trao tặng 110 suất quà cho gia đình các ngư dân và hội viên trên địa bàn tỉnh.