Thông tin - Quảng cáo - Tuyển dụng
icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục

Danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước đợt II năm 2026

  • 11:37, 18/08/2026
  • icon facebook
  • icon youtube
  • icon titok

QTO - Ngày 18/8, Ban Thi đua-Khen thưởng ban hành công văn số 201/BTĐKT-NV về việc công khai danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước đợt II năm 2026.

Mời bạn đọc xem nội dung công văn tại đây.

tin liên quan

Thông báo về việc dự kiến tạm ngừng cung cấp điện tuần 34/2026
Thông báo về việc dự kiến tạm ngừng cung cấp điện tuần 34/2026
QTO - Để thi công các dự án cải tạo lưới điện và sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị nhằm nâng cao chất lượng điện năng phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, Công ty Điện lực Quảng Trị kính thông báo đến quý khách hàng lịch tạm ngừng cung cấp điện theo kế hoạch từ ngày 19/8 đến ngày 25/8/2026 như sau:
Chăn ga, gối sử dụng bao lâu thì nên thay mới?
Chăn ga, gối sử dụng bao lâu thì nên thay mới?
Một bộ chăn ga gối sạch sẽ không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có tuổi thọ nhất định và cần được thay mới sau một thời gian sử dụng. Vậy chăn ga gối nên dùng bao lâu và khi nào là thời điểm thích hợp để thay mới? Hãy cùng tìm hiểu những nội dung sau đây.
Gala Summer Dance 2026 – “Chắp cánh ước mơ”: Sân chơi nghệ thuật, thể thao cho thiếu nhi
Gala Summer Dance 2026 – “Chắp cánh ước mơ”: Sân chơi nghệ thuật, thể thao cho thiếu nhi
Gala Summer Dance 2026 – “Chắp cánh ước mơ” dự kiến diễn ra lúc 19h30 ngày 16/8/2026, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh (cũ), đường Hùng Vương, phường Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị, đối diện Quảng trường Hồ Chí Minh. Chương trình hướng đến tạo không gian giao lưu, rèn luyện và phát huy năng khiếu nghệ thuật cho thiếu nhi trong dịp hè.