Món ăn - bài thuốc từ vịt
Cập nhật: 11:00 27/06/2010 GMT+7
(SK&ĐS) - Vịt là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Trong thịt vịt có protid, lipid, Ca, P và Fe. Trứng vịt và trứng vịt lộn còn có thêm các vitamin B1, B2, PP. Ngoài làm thực phẩm, thịt và trứng vịt còn là vị thuốc chữa bệnh. Mật, gan, tiết và mề vịt cũng được dùng làm thuốc.
éưễệớyĩBBẳềẬ[ứCyởềẹÝỷỳệoỳệ-ệơkứệCưDẢớệCẾệỄửCé/ưễẹéẬệớyĩBBẳềẬƯởĩờềẹđ}XầỢ}eệ-ệ9ửCệykệyỵlứệCưỀớệẬưổýệớỷệũứjệCẪửệờứỳưệờẼẦỳũệớĩỵcệ[ẪỵỳũệCưửCệỄửCệớỷệẬẪỵCứờbệyứẬứờbệỚĩbệ<ệỄkệỦởcệ[ẪÊỳũệỄửCệỄkệCẪÊỳũệỄửCệyĂỳệớỹỳệớỷệCưsýệớjớệỄứCĩýứỳệƠễbệƠfbệ<Dĩỳũé/Ậẹ