Barca say men chiến thắng trong lễ hội
(VnExpress) - Sân Nou Camp được phủ một màu vàng bởi pháo hoa trong khi các cầu thủ như được tắm bằng rượu champagne sau chiến thắng trước Valladolid và bảo vệ thành công chức vô địch Liga.

Barca say men chiến thắng trong lễ hội

(VnExpress) - Sân Nou Camp được phủ một màu vàng bởi pháo hoa trong khi các cầu thủ như được tắm bằng rượu champagne sau chiến thắng trước Valladolid và bảo vệ thành công chức vô địch Liga.

Pháo hoa sáng rực một góc khán đài sân Nou Camp để mở đầu lễ hội nhân dịp Barca đoạt chức vô địch Liga thứ 20 trong lịch sử CLB.
Đây là lần đầu tiên trong 10 năm qua Barca đăng quang sau một trận đấu trên sân nhà.
Những nhà vô địch nở nụ cười chiến thắng rạng rỡ.
2009-2010 là một mùa bóng đáng nhớ đối với Messi khi anh ghi được tất cả 47 bàn (nhiều hơn 9 bàn so với thành tích mùa trước) và giúp Barca bảo vệ thành công chức vô địch. Phần thưởng cá nhân xứng đáng dành cho tiền đạo người Argentina là vua phá lưới Liga và Chiếc giày vàng châu Âu.
Cơn mưa rượu champagne tại sân Nou Camp.
Các ngôi sao hân hoan với niềm vui chiến thắng.
Lối chơi đồng đội là đặc điểm tạo ra sự khác biệt cho Barca so với Real Madrid.
Tiền đạo Ibrahimovic đã có 16 bàn và nhiều đường chuyền quyết định trong mùa đầu tiên tại Liga.
99 là số điểm kỷ lục sau vòng đấu cuối cùng. Kỷ lục trước là 92 điểm của Real Madrid khi đội bóng này đoạt chức vô địch mùa 1996-1997.

Thủ môn Victor Valdes sẽ nhận được danh hiệu Zamora (thủ môn có tỷ lệ bàn thua thấp nhất Liga).

* Xem ảnh CĐV Barca thể hiện niềm vui .

Thùy Dương tổng hợp