Chữa viêm dạ dày mạn tính từ cây mía
(SK&ĐS) - Cây mía rất quen thuộc với chúng ta, trong cây mía có nhiều chất dinh dưỡng như đạm, canxi, khoáng, sắt, nhiều nhất là đường (12%). Theo các chuyên gia y học, mía bổ sung dinh dưỡng cho cơ bắp, thanh nhiệt, giải khát, xóa tan mệt mỏi, trợ giúp tiêu hóa. Theo y học cổ truyền nước mía vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, giải độc, tiêu đờm, chống nôn mửa, chữa sốt, tiểu tiện nước đỏ và rất bổ dưỡng.
ẾỮÍHPỸN00ẬG]vV1ỸSGỀễỮạNHảVỤ@HQÒHQÓắH@Ò#H1W#ỮH1aHPỖắH@WNẾ/ỮÍỀẾ]HPỸN00ẬG]óSNQGỀẼữộCgữÊH-HễỖắH@WNH Ơ1H"2S#H1Ữ2.PHả#ỬHẼÍÌẪÊẸHvỮS=HPOPHPỮ2ắỤ#HỬVNHắHỮ*PÉH@WNHỠ!H02#ỬHQV#ỮHQ8[#ỬHPỮ=HP)HỠÔ]ÉH1ỮN#ỮH#ỮVƯ1ÉHỬVỌVHỶỮO1ÉHă$NH1N#H@Ư1H@&VÉH1 {HỬV3]H1VỤ2HỮ$NẸHvỮS=HắHỮ*PHP!H1 2ắŨ#H#8@ÉHPỮ;#ỬH#:#H@àNÉHPỮạNH0;1ÉH1VỨ2H1VƯ#H#8VHỬVÓH0N2HỶỮVH0;1ĐHơƠ2HPỮO=HỠỐ#ỬHỬÒ=H#Ủ]ÉHỶỮVHPỮW#H1ỮXHPỮ=H#8VẸHễ7#ỬHP$H1ỮỨHPỮạNH#Ử.HR.PHỠỐ#ỬHPOPỮHỸƠắH1ỮỖ#HPỖắH@WNHỬVỎH#O1HP4#ỬHả