(TTO) - “Nữ hoàng nhạc Soul” Aretha Franklin sẽ cùng biểu diễn với cựu Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice và cũng là một tay piano có tiếng tại buổi hòa nhạc diễn ra vào 27-7 tại Philadelphia.
Nữ hoàng nhạc soul Aretha Franklin - Ảnh: Getty Images |
Buổi hòa nhạc nhằm mục đích gây quỹ cho trẻ em thành phố. Bà Franklin và bà Rice tham gia chương trình trong vai trò khách mời của dàn nhạc bang Philadelphia cùng nhạc trưởng Rossen Milanov.
Cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice - Ảnh: Reuters |
Nữ hoàng nhạc soul Franklin, 68 tuổi, là đảng viên Đảng Dân chủ và chưa từng thể hiện sự ủng hộ các chính sách của bà Rice (đảng Cộng hòa). Nhưng cả hai đã gạt những khác biệt đảng phái sang một bên để cùng cống hiến cho khán giả yêu âm nhạc tại buổi hòa nhạc này.
Franklin nói: “Bà Rice là một nghệ sĩ piano tuyệt vời và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì công việc từ thiện là điểm yêu thích chung của chúng tôi”.
VĨNH TRỌNG (Theo Guardian)