Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 10 ngàn USD tại giải tập huấn
(SGGPO). – Đội bóng đá nữ Việt Nam đã kết thúc chuyến tập và thi đấu giải giao hữu 4 đội tại Thâm Quyến (Trung Quốc) sau trận cầu với đội tuyển Mexico ngày 26-1. Chúng ta đứng cuối ở giải này và được nhận 10.000 USD tiền thưởng.Các cầu thủ nữ có phần thưởng của ban tổ chức. Nguồn: VFF

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 10 ngàn USD tại giải tập huấn

(SGGPO). – Đội bóng đá nữ Việt Nam đã kết thúc chuyến tập và thi đấu giải giao hữu 4 đội tại Thâm Quyến (Trung Quốc) sau trận cầu với đội tuyển Mexico ngày 26-1. Chúng ta đứng cuối ở giải này và được nhận 10.000 USD tiền thưởng.

Các cầu thủ nữ có phần thưởng của ban tổ chức. Nguồn: VFF

Tại trận cuối gặp Mexico, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã rất nỗ lực hạn chế sức mạnh của đội bạn. Tuy nhiên, đây là đội bóng từng dự giải VĐTG 2015 cũng như đang đứng hạng 26 của thế giới nên chúng ta bại trận là điều không bất ngờ. Kết thúc trận đấu, tuyển Việt Nam thua các cô gái Mexico 0-1. Đội bạn chỉ có được bàn thắng vào phút 87 trận đấu nên việc không cầm hòa đối thủ phần nào hơi tiếc cho đội nữ Việt Nam. Trước đó, trong các trận tại giải giao hữu 4 đội ở Thâm Quyến này, Việt Nam thua chủ nhà Trung Quốc 0-8 và thua Hàn Quốc 0-5.

Theo lịch, ngày 27-1, đội nữ kết thúc tập huấn tại Trung Quốc sẽ di chuyển về Hà Nội tiếp tục tập luyện. Lịch nghỉ tết của đội nữ từ ngày 4-2 tới 10-2. Sau đó, chúng ta sẽ di chuyển đến Osaka (Nhật Bản) dự vòng loại thứ 3 của môn bóng đá nữ tranh suất Olympic 2016 ở châu Á. MINH CHIẾN