Man.United - Sunderland 3-0: Quỷ đỏ lên ngôi đầu
(SGGP) - Man.United đánh bại Sunderland là điều không ngoài dự đoán, điều giới quan sát quan tâm là việc đoàn quân của HLV Louis van Gaal lần đầu tiên chiếm lĩnh ngôi đầu khi người hàng xóm hùng mạnh Man.City bất ngờ gục ngã ở trận đấu sớm trước đó trên sân Tottenham.Wayner Rooney hạnh phúc với bàn thắng trong ngày Man.United lên ngôi đầu.

Man.United - Sunderland 3-0: Quỷ đỏ lên ngôi đầu

(SGGP) - Man.United đánh bại Sunderland là điều không ngoài dự đoán, điều giới quan sát quan tâm là việc đoàn quân của HLV Louis van Gaal lần đầu tiên chiếm lĩnh ngôi đầu khi người hàng xóm hùng mạnh Man.City bất ngờ gục ngã ở trận đấu sớm trước đó trên sân Tottenham.

Wayner Rooney hạnh phúc với bàn thắng trong ngày Man.United lên ngôi đầu.

HLV Louis van Gaal thừa nhận ông hoài nghi về khả năng thành công của Wayne Rooney trong vai trò số 10, vị trí phía sau tiền đạo mũi nhọn Anthony Martial mà ông trao cho người đội trưởng ở trận đấu đêm qua. Thực tế, Rooney cũng không tạo được ấn tượng nào ở vai trò mới mẻ này. Ghi dấu ấn trong chiến thắng này vẫn là những “người cũ”, Juan Mata ghi bàn ấn định chiến thắng và có đường chuyền dọn cỗ cho Memphis Depay mở tỷ số ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 1. Trong khi, Rooney cuối cùng cũng đã ghi được bàn ở Premier League mùa này, kết thúc 999 phút không thể ghi bàn ở Premier Legue, nhưng đó là nhiệm vụ rất đơn giản khi pha tạt bóng của chân sút trẻ Martial bật đùi anh, bay thẳng vào lưới nâng tỷ số lên 2-0.

Mặc dù vậy, tại Man.United, việc đội bóng lần đầu tiên lên ngôi đầu sau 2 năm còn người đội trưởng của họ đã kết thúc cơn khô hạn bàn thắng sau 11 trận thật sự là một niềm vui ngất trời. HLV Van Gaal cũng không giấu vẻ phấn khích: “Thật là cảm giác tuyệt vời! đây là lần đầu tiên tôi có thể tận hưởng cảm giác ngôi đầu bảng Premier League cùng Man.United. Thật khó khăn khi phải đối đầu một đối thủ chỉ phòng ngự và chú trọng đến phản công. Tôi hạnh phúc với bàn thắng ở phút bù giờ của hiệp 1, họ đã mắc sai lầm và chúng tôi tạo được một bước ngoặc. Đây thật sự là một đêm hạnh phúc của tôi và cũng đối với đội bóng này”. Tùng Việt