Real phủ nhận chuyện được hỏi mua với giá một tỷ bảng
(VnExpress) - Trang web của Real Madrid hôm 29/12 khẳng định, "cái gọi là sự quan tâm và đề nghị mua lại đội bóng là những thông tin không chính xác".

Real phủ nhận chuyện được hỏi mua với giá một tỷ bảng

(VnExpress) - Trang web của Real Madrid hôm 29/12 khẳng định, "cái gọi là sự quan tâm và đề nghị mua lại đội bóng là những thông tin không chính xác".

Trước đó, một tờ báo của Tây Ban Nha đã tiết lộ, Sheik Mansour bin Zayed Al Nahyan - ông chủ của CLB Manchester City (Anh), vừa đề nghị với chủ tịch Florentino Perez về khả năng mua đội chủ sân Bernabeu với giá một tỷ bảng. Tờ báo còn cho biết, cuộc thương lượng giữa hai bên sẽ diễn ra trong tuần tới.

Với truyền thống lịch sử và sự sở hữu mang tính tập thể, Real Madrid không dễ bị đem bán.

Với truyền thống lịch sử và sự sở hữu mang tính tập thể, Real Madrid không dễ bị đem bán.

Real Madrid là một trong bốn đội bóng tại giải vô địch Tây Ban Nha được sở hữu bởi hội đồng thành viên. Các đội tương tự còn lại là Barca, Bilbao và Osasuna.

Ngoài vai trò ông chủ của Man City, Sheikh Mansour còn là chủ tịch của CLB Al Jazira ở Abu Dhabi (UAE).

Mới đây, Man City đã bổ nhiệm Roberto Mancini làm HLV trưởng mới. Cựu HLV Mark Hughes bị sa thải do đã không thể giúp CLB leo cao tại giải Ngoại hạng Anh, sau khi Sheikh Mansour quyết định chi hàng trăm triệu bảng để đầu tư mua cầu thủ mới.

Thiên Thanh