(VnExpress) - Được chơi trên sân nhà và chỉ gặp đối thủ Crystal Palace của hạng dưới, nhưng Man Utd đã bất ngờ để thua 1-2 ở tứ kết League Cup tối qua.
Nỗi thất vọng của cầu thủ Man Utd. |
Tứ kết Cup Liên đoàn Anh |
Thứ ba, ngày 29/11 Cardiff 2-0 Blackburn Chelsea 0-2 Liverpool (Maxi 58", Kelly 63") Arsenal 0-1 Man City (Aguero 83") Thứ tư, ngày 30/11 Man Utd 1-2 Crystal Palace (hiệp phụ) (Macheda 69" phạt đền - Ambrose 65", Murray 98") |
Sau hiệp một không bàn thắng, Man Utd để cầu thủ dự bị Darren Ambrose ghi bàn mở tỷ số cho Crystal khoảng giữa hiệp hai. Chỉ vài phút sau họ có bàn gỡ hòa 1-1 nhờ quả phạt đền thành công của Federico Macheda. Đây cũng là kết quả cuối cùng của 90 phút đá chính thức, buộc hai đội phải bước vào hai hiệp phụ.
Tại đây, Glenn Murray đã đánh đầu ở cự ly gần thành bàn sau quả đá phạt nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách. Dốc toàn lực tấn công trong những phút còn lại nhưng đội chủ sân Old Trafford không thể lật ngược thế cờ và đành chấp nhận sớm chia tay League Cup như hai ông lớn khác là Arsenal và Chelsea.
> Xem clip bàn mở tỷ số của Crystal > Xem clip bàn gỡ hòa 1-1 của Man Utd > Xem clip bàn ấn định của Crystal
Đội hình thi đấu
Man Utd: Amos, Evans, Smalling, Fabio Da Silva (Fryers 37), Rafael (Pogba 64), Park Ji-Sung, Valencia, Gibson, Berbatov (Morrison 46), Macheda, Diouf.
Crystal Palace : Price, Clyne, McCarthy, Gardner, Moxey (Ambrose 46), Wright, Dikgacoi, O"Keefe, Scannell (Parr 45), Zaha, Easter (Murray 74).
Doãn Mạnh