Bao giờ hoàn thành đường nối cầu An Mô vào Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn?

Bao giờ hoàn thành đường nối cầu An Mô vào Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn?
(QTO) - Dự án đường nối cầu An Mô vào Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn (huyện Triệu Phong) được UBND tỉnh Quảng Trị phê duyệt tại Quyết định số 2498/QĐ-UBND ngày 13/9/2017. Công trình nhằm hoàn thiện đường dẫn phía Nam cầu mới An Mô, kết nối giao thông vùng phía Đông với trung tâm huyện Triệu Phong, tạo thuận lợi cho người dân, du khách đến thăm viếng Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, dự án sau nhiều năm xây dựng đến nay vẫn chưa hoàn thành và đang đội vốn.

Nâng cao hiệu quả thực hiện Luật phòng, chống tác hại thuốc lá

Nâng cao hiệu quả thực hiện Luật phòng, chống tác hại thuốc lá
(QTO) - Thời gian qua, thực hiện Luật Phòng chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) với sự vào cuộc tích cực của các cấp, ngành liên quan, hoạt động tuyên truyền, cung cấp cho người dân những thông tin quan trọng về tác hại của khói thuốc lá đối với sức khỏe được chú trọng đẩy mạnh. Cùng với đó, các ngành, đơn vị trong tỉnh cũng có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng môi trường không khói thuốc lá. Được cung cấp thông tin về tác hại của hút thuốc lá đối với sức khỏe nên ý thức của đại đa số người dân đã có nhiều chuyển biến tích cực, ngày càng có nhiều người tự nguyện từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, trong quá trình thực thi Luật PCTHTL vẫn còn nhiều bất cập.

Đồng tâm hiệp lực để xây dựng quê hương

Đồng tâm hiệp lực để xây dựng quê hương
(QTO) -  Ông NGUYỄN XUÂN BIỂU, nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ: Tập trung khai thác tiềm năng, lợi thế để duy trì tốc độ tăng trưởng

Thuốc lá và những tác hại đối với người cao tuổi

Thuốc lá và những tác hại đối với người cao tuổi
(QTO) - Ở mỗi gia đình, người cao tuổi (NCT) luôn có vai trò quan trọng trong việc gương mẫu, tuyên truyền, vận động con, cháu sống khỏe mạnh, có ích cho xã hội, trong đó có việc phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL). Không chỉ gương mẫu trong việc không hút thuốc, tự nguyện bỏ thuốc, NCT còn tích cực vận động, tuyên truyền con, cháu, người thân không hút thuốc lá, giám sát, nhắc nhở các hành vi hút thuốc không đúng nơi quy định.

Khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Mắt Quảng Trị, khách hàng luôn được tư vấn để giữ lại nét đẹp riêng của bản thân

Khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Mắt Quảng Trị, khách hàng luôn được tư vấn để giữ lại nét đẹp riêng của bản thân
Đứng trước sự chuyển dịch về nhu cầu chăm sóc mắt cũng như nhận thấy rõ tác hại của việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở những nơi không có bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm, Bệnh viện Mắt Quảng Trị đã triển khai thêm các dịch vụ kỹ thuật thẩm mỹ như: Phẫu thuật nhấn mí; tạo hình mí đôi; cắt mí mi ni; cắt da mi thừa; lấy bọng mỡ mi trên, mi dưới; hai góc mắt xa nhau, sa trễ cung mày, mở rộng góc mắt trong - ngoài… giúp cho đôi mắt to tròn, cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Lần theo dấu động vật hoang dã bằng “bẫy ảnh”

Lần theo dấu động vật hoang dã bằng “bẫy ảnh”
(QTO) - Nhằm điều tra đánh giá hiện trạng một số loài động vật hoang dã (ĐVHD) nguy cấp, quý hiếm, 40 chiếc bẫy ảnh đã được Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Bắc Hướng Hóa triển khai lắp đặt. Sau 3 tháng triển khai, các bẫy ảnh này đã cho kết quả ngoài mong đợi khi phát hiện nhiều loài ĐVHD cực kỳ quý hiếm tại đây.

Phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự

Phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự
(QTO) - 94 Câu lạc bộ“Nông dân với pháp luật”, 15 mô hình phòng chống tội phạm được xây dựng; hơn 8.000 buổi tuyên truyền pháp luật cho trên 170.000 lượt cán bộ hội viên nông dân… là những kết quả nổi bật sau 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 3416/CTPH-CA-HND giữa Công an tỉnh và Hội Nông dân tỉnh trong thực hiện công tác phòng, chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Triển khai chứng thư số trong Công an tỉnh

Triển khai chứng thư số trong Công an tỉnh
(QTO) - Nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 23/1/2019 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường sử dụng chữ ký số chuyên dùng Chính phủ trong hoạt động của cơ quan nhà nước các cấp, Công an tỉnh đang khẩn trương hoàn tất các nội dung cần thiết để triển khai thực hiện. Yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo đúng các quy định pháp luật về giao dịch điện tử và chữ ký số trong công tác quản lý, điều hành, trao đổi văn bản điện tử, đảm bảo an toàn các giao dịch điện tử.

Vợ chồng trẻ bị tai nạn lao động

Vợ chồng trẻ bị tai nạn lao động
(QTO) - Đó là gia đình anh Thái Tăng Yến (sinh năm 1990), vợ là chị Nguyễn Thị Hồng Hà (sinh năm 1991) trú tại thôn Cam Lộ, xã Thanh An, huyện Cam Lộ. Anh Yến là thợ cơ khí, bị ngã từ mái nhà xuống phải phẫu thuật đốt sống lưng, còn vợ bị tai nạn lao động đứt gân 2 ngón tay phải. Hoàn cảnh đó khiến anh chị phải gửi 2 con nhỏ nhờ ông bà nội tuổi cao sức yếu trong nom, gia cảnh gặp rất nhiều khó khăn.

Tin đã đưa
Cần bảo vệ quyền riêng tư cá nhân (27/11/2021)
Xây dựng gia đình công chức, viên chức, lao động ngành y tế ấm no, hạnh phúc (27/11/2021)
Prudential Việt Nam: ghi dấu 22 năm hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng (26/11/2021)
Bảo hiểm xã hội tỉnh tăng tốc để về đích sớm (26/11/2021)
Chú trọng công tác kiểm soát dân số vùng biển và ven biển ở Triệu Phong (26/11/2021)
Bộ luật Lao động năm 2019 có nhiều điểm mới bảo vệ tốt hơn quyền lợi người lao động (25/11/2021)
Những tác hại của hút thuốc lá thụ động đối với sức khỏe (25/11/2021)
Prudential tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai tại Quảng Trị (24/11/2021)
Tấm lòng vàng của cụ ông Hồ Văn Xiêng (24/11/2021)
Nối dài hành trình kết nối yêu thương (24/11/2021)
Chung tay xây dựng gia đình không khói thuốc (24/11/2021)
Cán bộ phụ nữ gương mẫu, nhiệt tình với công tác hội (23/11/2021)
Người dân thôn Thượng Xá lo lắng vì sạt lở bờ sông Nhùng (23/11/2021)
Quyết liệt thực hiện các giải pháp giảm thiểu tai nạn giao thông (23/11/2021)
Đakrông chú trọng nâng cao chất lượng dân số (23/11/2021)
 
Trang:   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10   Trang tiếp >>


Trực tuyến

127693036
Copyright 2021 by BÁO QUẢNG TRỊ