Prudential tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai tại Quảng Trị


Ngày cập nhật: 24/11/2021 15:17:37

Ngày 24 tháng 11 năm 2021 – Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) đã trao tặng 280 phần quà là lương thực, nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai tại Quảng Trị trong chương trình “Trao gửi yêu thương – Tất cả vì miền Trung thân yêu”.

 

 

 

Những đợt mưa lớn kéo dài ở diện rộng tại Miền Trung trong những ngày cuối tháng 10 đã gây ra nhiều mất mát, thiệt hại cả về người lẫn tài sản. Với tinh thần Trao gửi yêu thương – Tất cả vì miền Trung thân yêu”, Prudential thực hiện chuỗi hoạt động cứu trợ dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu tác động nặng nề bởi thiên tai tại 4 Tỉnh miền Trung gồm Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình và Quảng Nam với tổng ngân sách lên tới hơn 650 triệu. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tại các tỉnh.

 

Tại Quảng Trị, Prudential đã trao tặng 280 phần quà gồm lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gánh chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai tại hai xã Hải Phong và xã Hải Định - Huyện Hải Lăng, nhằm giúp bà con phần nào vơi bớt những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Tổng trị giá các gói quà tặng lên tới gần 150 triệu đồng.

 

 

 

Hoạt động cứu trợ, ứng phó với rủi ro thiên tai được Prudential triển khai thực hiện trong nhiều năm, nhằm hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tại, bão lũ trên nhiều tỉnh thành. Trong trận mưa lũ lịch sử năm 2020, Prudential đã chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, với tổng kinh phí lên tới hơn 1,7 tỷ đồng,

 

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Phương Tiến Minh - Tổng Giám đốc Prudential nhấn mạnh: “Người dân miền Trung luôn phải đối mặt những những khó khăn, thách thức gây ra bởi thiên tai, bão lũ. Đến nay, chưa vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, người dân Miền Trung lại phải gánh chịu những trận mưa lũ kéo dài. Cùng cả nước luôn sát cánh với miền Trung thân yêu, Prudential mong muốn trao gửi tình cảm, cùng sự động viên qua những phần quà thiết thực nhằm tiếp sức cho bà con miền Trung vững tin, nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.”

P.V

 

Về Prudential Việt Nam

 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên thuộc Prudential plc, tập đoàn tài chính toàn cầu có hoạt động tập trung tại các thị trường tăng trưởng mạnh mẽ ở Châu Á. Prudential đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 20 năm và tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức của con người về bảo hiểm. Tính đến ngày 31/12/2020, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 223.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 350 văn phòng Tổng Đại lý, cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.

 

Với khẩu hiệu “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sức khỏe và sự thịnh vượng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng đến thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ.

 

P.V

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Ảnh CAPTCHA
Nhập mã bảo mật trên
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC


Trực tuyến

132943211
Copyright 2022 by BÁO QUẢNG TRỊ