Cam Lộ khai mạc Giải Việt dã truyền thống huyện lần thứ X


Ngày cập nhật: 02/02/2020 11:32:24

(QT) - Sáng nay 2.2.2020, huyện Cam Lộ tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và khai mạc giải Việt dã truyền thống huyện Cam Lộ lần thứ X.

 

Người dân tích cực hưởng ứng “Ngày chạy Olympic toàn dân” năm 2020. - Ảnh: TP​

 

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và giải Việt dã truyền thống huyện Cam Lộ là một trong những hoạt động hưởng ứng kỉ niệm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và 74 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập thể dục thể thao với mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức của toàn xã hội về vai trò, tác dụng của thể dục, thể thao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng đến xây dựng "Ngày chạy Olympic" trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao thể chất trong mọi tầng lớp cán bộ và nhân dân. Tiếp nối thành công của 9 kì tổ chức trước, giải Việt dã lần thứ X được tổ chức đã giành được sự quan tâm và tham gia đông đảo của quần chúng và các đơn vị, cơ quan trong toàn huyện.  

 

Giải Việt dã truyền thống huyện Cam Lộ lần thứ X năm nay có 200 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, xã, thị trấn tham gia, cùng tranh tài ở 4 nội dung thi đấu dành cho 2 đối tượng nam và nữ.

 

Kết quả BTC đã trao 40 giải cá nhân và 12 giải đồng đội, 3 giải toàn đoàn cho các đơn vị, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Cam Thủy, giải nhì thuộc về xã Cam An và và giải ba thuộc về xã Cam Nghĩa.

Trúc Phương

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
87305260
Copyright 2020 by BÁO QUẢNG TRỊ