Gio Linh: Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi, Cờ tướng và Viết thư pháp Xuân Canh Tý - 2020


Ngày cập nhật: 28/01/2020 12:24:03

(QT Xuân) - Ngày 28.1.2020 (4 Tết), Trung tâm Văn hoá Thông tin-Thể dục Thể thao huyện Gio Linh phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện tổ chức giải Bóng chuyền hơi, Cờ tướng và Viết thư pháp mừng Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 năm và mừng Xuân Canh Tý - 2020.

Giải Bóng chuyền hơi tạo sân chơi thiết thực và ý nghĩa cho người cao tuổi - Ảnh: Hoài Nhung

Các VĐV tranh tài ở giải Cờ tướng - Ảnh: Hoài Nhung

Viết thư pháp đầu Xuân Canh Tý 2020 - Ảnh: Hoài Nhung

Tham dự giải Bóng chuyền hơi có 72 VĐV nam, nữ đến từ 3 đội bóng chuyền hơi nam (Thị trấn Gio Linh, xã Gio Thành và xã Gio An) và 3 đội bóng chuyền hơi nữ (Thị trấn Gio Linh, xã Gio Phong và xã Trung Sơn). Giải Cờ tướng quy tụ 21 VĐV nam đến từ 21 xã, thị trấn thuộc huyện Gio Linh và 10 VĐV đến từ huyện Vĩnh Linh. Về Viết thư pháp Xuân Canh Tý, có 3 người ở huyện Gio Linh viết thư pháp tặng cho người dân.

 

Giải Bóng chuyền hơi, Cờ tướng và Viết thư pháp huyện Gio Linh năm 2020 là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các VĐV gặp gỡ, giao lưu, cọ xát để nâng cao trình độ, qua đó, phát triển phong trào cờ tướng, bóng chuyền hơi và viết thư pháp trên địa bàn huyện, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, đồng thời góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tuyển chọn các VĐV giỏi vào đội tuyển của huyện Gio Linh tham gia các giải thể thao cấp tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Hoài Nhung

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
87304143
Copyright 2020 by BÁO QUẢNG TRỊ