Quảng Trị chào đón tuyển thủ U22 Việt Nam Trương Văn Thái Quý trở về quê hương


Ngày cập nhật: 12/12/2019 21:35:06

 (QT) - Tối nay 12.12.2019, tại TP.Đông Hà, gia đình và người hâm mộ cầu thủ Trương Văn Thái Quý (Khu phố 1B, phường Đông Lễ, TP Đông Hà), Đội tuyển U22 Việt Nam đã tổ chức lễ chúc mừng thành tích của cầu thủ này đã cùng với các thành viên U22 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính và đông đảo người yêu bóng đá đã đến dự.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính trao tặng bằng khen cho cầu thủ Trương Văn Thái Quý- Ảnh: M.Đ

Lãnh đạo phường Đông Lễ tặng hoa chúc mừng cầu thủ Trương Văn Thái Quý- Ảnh: M.Đ

Lãnh đạo Khách sạn Sài Gòn- Đông Hà tặng quà chúc mừng tuyển thủ U22 Việt Nam Trương Văn Thái Quý- Ảnh: M.Đ

Cầu thủ Trương Văn Thái Quý trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của TP. Đông Hà - Ảnh: M.Đ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chúc mừng thành tích của Đội tuyển U22 Việt Nam và cá nhân cầu thủ Trương Văn Thái Quý. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính nhấn mạnh: Quảng Trị tự hào khi cầu thủ Trương Văn Thái Quý đã thi đấu xuất sắc trong màu áo Hà Nội FC tại V-League và Cúp quốc gia; thi đấu thành công trong các đội tuyển trẻ Việt Nam, và đặc biệt nhất là Thái Quý đã cùng với các thành viên U22 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi. Đây là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, của tỉnh Quảng Trị, của gia đình và người thân cầu thủ Trương Văn Thái Quý cùng người yêu bóng đá tỉnh Quảng Trị.

 

Mong rằng, cầu thủ Thái Quý tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành tích ấn tượng, tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp quan trọng cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thi đấu ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 Châu Á và tương lai là khoác áo Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia các giải bóng đá lớn ở khu vực, quốc tế.

 

Cầu thủ Trương Văn Thái Quý bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; lãnh đạo Sở VH,TT&DL, TP.Đông Hà, phường Đông Lễ cùng người thân, bạn bè và người yêu bóng đá Quảng Trị đã đến chung vui, chúc mừng thành tích của Thái Quý trong thành tích chung của U22 Việt Nam. Thái Quý rất vui khi được đóng góp công sức vào thành tích của U22 Việt Nam khi giành HCV SEA Games 30. Đây là động lực để Thái Quý nỗ lực hơn nữa trong tập luyện, thi đấu đạt được nhiều thành công cao hơn. Mục tiêu tới của Thái Quý đó là nỗ lực hơn nữa để có tên trong đội hình U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết U23 châu Á 2020.

 

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã trao tặng bằng khen và tiền thưởng 10 triệu đồng cho cầu thủ Trương Văn Thái Quý đã có thành tích xuất sắc, góp phần vào thành công chung của U22 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30. Cầu thủ Trương Văn Thái Quý trao số tiền 10 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của TP.Đông Hà để tặng quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Minh Đức

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2020 by BÁO QUẢNG TRỊ