Chương trình ca nhạc "Quảng Trị yêu thương"


Ngày cập nhật: 22/06/2019 22:43:52

(QT) - Nhân kỉ niệm 30 năm lập lại tỉnh 1/7 (1989-2019), tối nay 22.6.2019, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và các sở, ngành, địa phương liên quan phối hợp với Công ty Ngôi Sao Mới (TP Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Quảng Trị yêu thương- Tạ tình 7”. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đức Dũng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam.

 

Chủ tịch UBND tỉnh trao quà lưu niệm cho gia đình ông Hoàng Kiều

 

Trong quá trình phát triển, Quảng Trị trải qua nhiều mốc lịch sử quan trọng. Ngày 1/7/1989 là một trong những mốc lịch sử ấy, đánh dấu ngày lập lại tỉnh. 30 năm qua, Quảng Trị đã có bước chuyển mình lớn lao, vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả nặng nề của chiến tranh xây dựng quê hương khởi sắc. Sự thay đổi trong 30 năm qua là hiện thực sinh động chứng minh cho ý chí, nghị lực của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ và nhân dân trong tỉnh với quyết tâm xây dựng và phát triển quê hương. Dù đi đâu về đâu, những người con của Quảng Trị luôn hướng về quê nhà với lòng tự hào và có nhiều đóng góp quan trọng để xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, trong đó có dòng họ Hoàng. Qua hàng trăm năm, các thế hệ con cháu họ Hoàng tiếp tục đóng góp cho quê hương Quảng Trị bằng những việc làm thiết thực, điển hình như doanh nhân Hoàng Kiều.

 

Một tiết mục trong chương trình ca nhạc

 

Chương trình ca nhạc với chủ đề “Quảng Trị yêu thương- Tạ tình 7” do đơn vị tài trợ là Kiều Hoàng Productions đã mang đến cho người nghe những ca khúc về Quảng Trị, về quê hương đất nước  với sự tham gia của các ca sĩ như: Long Nhật, Quang Linh, Quốc Đại, Trung Hậu, Phương Anh… và các vũ đoàn ABC, vũ đoàn Mặt trời (TP Hồ Chí Minh).

 

Để ghi nhận sự đóng góp của họ Hoàng đối với tỉnh, dịp này, Chủ tịch UBND  tỉnh Nguyễn Đức Chính đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các thành viên trong gia đình ông Hoàng Kiều.

 

Thanh Lê

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ